04/16/2024
Image default
Tin tức

3 điều bạn cần biết về bao jumbo giá rẻ

Bao jumbo giá rẻ là một phương pháp tuyệt vời và hiệu quả để đóng gói, lưu trữ và xử lý rất nhiều loại sản phẩm được hầu hết mọi ngành sử dụng. Kích thước có thể thay đổi rất nhiều và chứa hàng nghìn kilogam hàng hóa. 

Từ khi ra đời, jumbo bag for sale đã hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong khâu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này để sử dụng cho doanh nghiệp mình thì hãy xem ngay bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin bổ ích nhất.

Tìm hiểu bao jumbo giá rẻ là gì?
Tìm hiểu bao jumbo giá rẻ là gì?

Tìm hiểu bao jumbo giá rẻ là gì?

Khi khám phá các loại bao bì khác nhau, có thể bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “bao linh hoạt hay siêu bao” một hoặc hai lần. Theo các thuật ngữ cơ bản nhất, nó chỉ đơn giản là một chiếc bao bì thực sự lớn được sử dụng để chất đầy nhiều loại hàng hóa. Từ vật liệu xây dựng như cát, xi măng đến phân bón và các sản phẩm dễ chảy khác. 

Điểm tuyệt vời nhất của bao jumbo giá rẻ là chúng dễ dàng tích hợp vào chuỗi cung ứng kho bãi, hậu cần hoặc vận chuyển sản phẩm xuất khẩu. Loại bao này cũng hoàn hảo cho một số giải pháp đóng gói, lưu trữ hàng hóa nhất định. 

Hầu hết bao FIBC được làm bằng vải polypropylene dệt, bền và có dây nâng được may chắc chắn ở phía trên để có thể dễ dàng di chuyển bằng xe nâng.  Mặc dù bản thân vật liệu chỉ nặng vài gram nhưng một chiếc bao 1 tấn này được tạo ra để vận chuyển cả tấn vật liệu.

Những loại bao này cũng rất tốt cho các ứng dụng vận chuyển nhất định. Nói chung, một bao FIBC có thể được phân loại như vậy nếu nó được dùng để vận chuyển các vật liệu rắn ở dạng khối hoặc dạng hạt và không cần đóng gói thêm. 

Do đó, trong một số trường hợp, việc chọn bao jumbo giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn vì bạn không phải trả thêm nguyên liệu. Tất cả chúng đều có chất liệu vải bền và đường khâu với vòng hoặc ống tay được gia cố và nhiều tính năng lấp đầy và xả để dễ sử dụng.

Các loại bao jumbo giá rẻ phổ biến hiện nay

Khi khách hàng nhận được một bao jumbo giá rẻ chứa đầy sản phẩm, nó có thể dễ dàng được di chuyển ra khỏi xe tải, container hoặc vận chuyển đến chính xác nơi cần thiết.

Bao jumbo loại A 

Không có lớp bảo vệ tĩnh điện đặc biệt, không được sử dụng ở nơi có môi trường dễ cháy.

Bao jumbo loại B

Được làm từ vải cách điện, có dải điện áp nhỏ hơn 6 KV. Có thể được sử dụng nếu MIE của môi trường dễ cháy cao trên 25 mét.

Bao jumbo loại C

Được làm từ các loại vải có sợi dẫn điện hoặc tiêu tán tĩnh được kết nối với nhau (nối đất).

Bao jumbo loại D

Được chế tạo từ các loại vải có đặc tính tiêu tán tĩnh hoặc sợi để kiểm soát sự phóng điện bắt đầu cháy bất kể thời tiết có nối đất hay không.

Địa chỉ cung cấp bao jumbo giá rẻ uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bao jumbo giá rẻ uy tín, chất lượng thì hãy thử đặt trọn niềm tin vào EPP Việt Nam. EPP là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Đây là một trong những nhà cung cấp bao FIBC được công nhận trên toàn quốc với khách hàng trên khắp trong và ngoài nước.

Bao FIBC của chúng tôi nổi tiếng là một chiếc bao bì chất lượng, mạnh mẽ với giá cả hợp lý. Bao bì jumbo được sử dụng cho nhiều ứng dụng như lưu trữ và vận chuyển hạt giống, ngũ cốc và đậu nành, cũng như nhiều mục đích sử dụng khác. Dịch vụ EPP không ai sánh kịp. Chúng tôi biết sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng số lượng lớn đúng kế hoạch.

Xem thêm: 

Các kiểu cửa chính đẹp bạn đọc không nên bỏ lỡ

Khám phá nền Văn hóa Nhật Bản đặc sắc

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về 3 điều cần biết về bao jumbo giá rẻ. Hy vọng những thông tin chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thêm lựa chọn khi sử dụng bao bì tải trọng lớn. Nếu bạn muốn mua bao jumbo chất lượng hãy liên hệ +84 986 002 888 để được tư vấn chi tiết.

Related posts

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên uy tín tại Hà Nội

Đào Mỹ Lệ

Bao PP dệt đựng gạo – giải pháp đóng gói lý tưởng cho ngành nông nghiệp

Đào Mỹ Lệ

Các tính năng cần có trong phần mềm khai báo bảo hiểm xã hội điện tử

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment