04/16/2024
Image default
Khám phá

Các loại máy sấy thực phẩm

Hiện nay, trên thị trường bày bán các loại máy sấy thực phẩm. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy sấy để phục vụ cho gia đình trong việc bảo quản thực phẩm, trái cây. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như “túi tiền” của mình. Thông qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số loại máy sấy thực phẩm sau.

Các loại máy sấy thực phẩm hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy sấy thực phẩm, hoa quả, chúng ta cùng tìm hiểu một số loại máy sấy sau.

Máy sấy thực phẩm GND-100B

 

Máy sấy thực phẩm GND-100B có thể sấy được hoa quả, trái cây, thịt, cá… Trong thời gian sấy vẫn giữ nguyên màu và thành phần dinh dưỡng của thực phẩm và hoa quả.

Máy sấy thực phẩm GND-100B

Máy sấy thực phẩm GND-100B

Máy sấy thực phẩm GND-100B có cấu tạo gồm: buồng sấy, chỗ để nguyên liệu trái cây, thực phẩm, bộ phận khí nóng nhưng ẩm. Tiếp đến là quay về cục lạnh để ngưng hơi nước, tiếp đến là thân máy chứa cục nóng, lạnh máy nén khí và nước ngưng ra.

Máy sấy thực phẩm GND-100B là một trong máy sấy thực phẩm hoạt động theo nguyên tắc máy sấy bơm nhiệt và máy sấy lạnh hoàn toàn. Chu trình sấy của loại máy này được thực hiện theo một chu kỳ tuần hoàn khép kín.

Máy sấy thực phẩm GND-100B được chia thành 3 loại: D, B và G tuỳ theo nhiệt độ của từng loại như sau:

Loại có nhiệt độ thấp từ 20 – 45oC được dùng để sấy tổ yến, tảo biển các loại thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng có chứa hàm lượng đạm cao.

Máy sấy thực phẩm

Bên trong máy sấy thực phẩm

Loại có nhiệt độ thấp từ 40 – 60oC được dùng để sấy trái cây, xúc xích, khăn một số loại dược liệu.

Loại có nhiệt độ thấp từ 42 – 80oC được dùng để sấy thịt, trà, các loại trái cây chứa lượng đường cao, gốm sứ.

Máy sấy thực phẩm gia đình 10 vỉ Inox

Một trong số loại máy sấy thực phẩm hiện nay có loại máy sấy thực phẩm gia đình 10 vỉ inox rất được ưa chuộng. Đặc biệt, máy có quạt gió nóng đến 35 – 68oC dùng để sấy trái cây, rau củ, thực phẩm….

Máy sấy thực phẩm GND-100B

Máy sấy gia đình 10 vỉ inox

Máy sấy thực phẩm gia đình 10 vỉ inox có cấu tạo như sau: công suất sử dụng của máy 220v/1.200w, số khay sấy là 10. Chất liệu của máy được làm từ loại inox 304, có kích thước 520x420x380mm, cân nặng của máy 20kg.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy như sau: bạn cho thực phẩm, trái cây muốn sấy vào mấy sấy sau đó đậy cắm cắm điện, bật nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm. Sau thời gian quy định bạn chỉ việc lấy thực phẩm đã sấy khô cho vào tủ lạnh hoặc ăn liền cũng được.

Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn cho gia đình của mình một trong các loại máy sấy thực phẩm trên để chuẩn bị thực phẩm, trái cây sấy khô cho dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Xem thêm: du lich uc, voi rua bat

 

Related posts

Review tom ford naked coral màu cam hồng làm nhiều cô gái siêu lòng | Sexylips.vn

Đào Mỹ Lệ

Khám phá cuộc sống Việt Nam qua lăng kính bốn mùa

Đào Mỹ Lệ

Cách thức lừa đảo của sàn giao dịch ngoại hối forex

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment