07/23/2024
Image default
Blog

Casio Anh Khuê Có Lừa Đảo Không?

Casio Anh Khuê có lừa đảo không hiện đang là chủ để rất nóng gần đây. Liệu điều này có phải là sự thật? Hãy cùng mình tìm hiểu về sự việc này và lật tẩy những chiêu trò lừa đảo khi mua đồng hồ Casio tại Việt Nam qua những thông tin sau nhé.

1, Casio Anh Khuê là gì? Casio Anh Khuê Lừa Đảo liệu có phải sự thật?

Casio Anh Khuê hay Casio An Khánh ( Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn) là đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng lớn nhất tại Việt Nam.

Đồng hồ Casio là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, danh tiếng với rất nhiều mẫu mã cũng như mức giá hợp lý được người tiêu dùng trên toàn cầu yêu thích. Không ngoài trừ Việt Nam, đồng hồ Casio bao gồm những sản phẩm rất được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Việc Anh Khuê lừa đảo hoàn toàn là một tin đồn sai sự thật. Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Anh Khuê, cũng như mua hàng tại các đơn vị đại lý đồng hồ Casio của Anh Khuê tại Việt Nam.

Xem chi tiết hơn về Anh Khuê và danh sách các đại lý chính thức của Anh Khuê tại đây.

đồng hồ Casio anh khuê

2. Giấy chứng nhận đại lý

Hiện nay việc làm giả, hàng ngoài chất lượng thấp không được phân phối chính hãng vẫn được bán tràn lan tại Việt Nam với mức giá cực rẻ, siêu rẻ gây hoang mang cho người tiêu dùng. Hơn nữa cũng như ảnh hưởng rất lớn đến Uy tín của Đại lý đồng hồ Casio Chính hãng.

Vì vậy, nên khi mua đồng hồ Casio bạn phải  tìm hiểu và lựa chọn đúng đại lý uy tín để tránh tiền mất tật mang nhé.

Đồng hồ SK là một địa chỉ đã được chứng nhận chính hãng, quen thuộc với nhiều khách hàng tại Hà Nội khi muốn sở hữu một chiếc G-Shock đặc biệt. Bạn hãy ghé cửa hàng tại 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để được chiêm ngưỡng và tận tay thử một chiếc Casio nhé.

 

Lý do gì sẽ làm bạn yên tâm về việc đồng hồ Casio Anh Khuê có chất lượng?

Ông Mai Ngọc Thạch – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn khẳng định: “Chúng tôi cam đoan sản phẩm đồng hồ Casio do Anh Khuê Sài Gòn phân phối không bao giờ có hàng giả hay hàng kém chất lượng” với phóng viên báo Kinh doanh và Pháp luật.

3. Điều bạn cần biết về chính sách bán hàng 

Đồng hồ Casio 100% đều là máy quazt, KHÔNG HỀ CÓ đồng hồ cơ. Các mẫu đồng hồ đeo tay đều được lắp pin, lắp máy từ khi sản xuất và máy vẫn hoạt động trong qua trình xuất khẩu đi các nước.

Chính vì thế các sản phẩm đồng hồ chính hãng bán tại Việt Nam sẽ được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin ( các dòng không phải Baby-G; G-Shock), 5 năm với máy và pin đối với đồng hồ G Shock & Baby G là hoàn toàn miễn phí.

Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất sẽ được thay máy và pin miễn phí tại Trung tâm bảo hành Casio chính hãng trên toàn Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Related posts

Tên bạn trong tiếng Nhật là gì và hệ thống 3 bảng chuyển tên tiếng Nhật thông dụng

Đào Mỹ Lệ

Lưu ý trong thiết kế và bố trí nội thất cho phòng ngủ hình chữ nhật

Đào Mỹ Lệ

Tìm hiểu có nên ngâm quần áo qua đêm hay không?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment