09/21/2023
Image default
Blog

Bảng giá dịch thuật Anh cập nhật tại Chúc Vinh Quý

Khi hướng tới bất kỳ một dịch vụ nào thì mức giá thành luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu được tâm lý đó Chúc Vinh Quý liên tục cập nhật và thông tin đến quý khách hàng gần xa về các loại chi phí cho việc dịch thuật ngôn ngữ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đọc và cung cấp bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh đang được áp dụng phổ biến hiện nay. 

Yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến giá dịch thuật tiếng Anh 

Giá dịch thuật tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý luôn tối ưu sao cho phù hợp với tất cả mọi người đều có thể sử dụng được. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi giá thành đã được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố sau:

  • Đối với các văn bản thường thời gian dịch thuật nhanh hơn nên mức giá thành cũng thấp hơn so với các loại giấy tờ có liên quan đến pháp lý.

  • Ngoài dịch thuật chuẩn xác thì chúng tôi còn hỗ trợ công chứng các loại giấy tờ theo từng yêu cầu của khách hàng và sẽ phụ thu thêm một khoản phí nhỏ.

  • Mức giá ưu đãi nhưng tất cả khách hàng đến với Chúc Vinh Quý đều được hưởng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. 

    Giá dịch thuật tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý luôn được tối ưu

Nền tảng làm nên thương hiệu dịch vụ dịch thuật đẳng cấp Chúc Vinh Quý 

Thương hiệu Chúc Vinh Quý thành lập với mục tiêu đem tinh hoa ngôn ngữ toàn cầu đến gần hơn với người dân Việt Nam. Với dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp mọi hoạt động giao tiếp, học tập cũng như làm việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào những yếu tố nền tảng sau:

Phong cách chuyên nghiệp

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến chung cho toàn cầu nên nhu cầu dịch thuật được tăng cao đáng kể. Chúc Vinh Quý mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, giáo dục, y học,…đặc biệt không thể thiếu dịch tiếng Anh chuyên ngành điện tử viễn thông. Dù bất kỳ loại giấy tờ nào chúng tôi cũng phục vụ bằng cả trái tim, vừa chuyên nghiệp vừa chất lượng.

Nền tảng làm nên thương hiệu dịch vụ dịch thuật đẳng cấp Chúc Vinh Quý

Bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi dịch thuật

Các giấy tờ cần dịch thuật sang tiếng Việt thường có liên quan đến thông tin cá nhân của mỗi khách hàng. Hiểu được điều đó Chúc Vinh Quý luôn đề cao tính bảo mật trong từng khâu dịch thuật, tất cả đều phải diễn ra theo đúng quy trình. Mỗi một bộ phận nhân viên sẽ phụ trách tiếp nhận và giải quyết cho một khách hàng nên không có chuyện rò rỉ thông tin ra bên ngoài. 

Bảng giá chi tiết dịch thuật tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý 

Một thương hiệu hàng đầu thị trường như Chúc Vinh Quý luôn được nhiều người quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Để thuận tiện nhất cho khách hàng thì chúng tôi xin phép được cung cấp bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh mới nhất như sau:

Loại văn bản, giấy tờ

Đơn giá

Các loại văn bản thông thường

50.000VNĐ/1 trang

Chứng thực văn bản công chứng

20.000VNĐ/1 bản

Chứng thực phòng tư pháp

40.000VNĐ/1 bản

Hợp pháp lãnh sự

300.000VNĐ

Hợp pháp Đại sứ quán

500.000VNĐ

Những thông tin chia sẻ trên bài viết đã giúp bạn đọc phần nào nắm được giá dịch thuật tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ bất kỳ nhu cầu dịch thuật nào của khách hàng trong mọi ngôn ngữ, mọi ngành nghề và mọi loại giấy tờ pháp lý. Hãy đến với Chúc Vinh Quý ngay hôm nay để tiếp thu kiến thức toàn cầu một cách đơn giản nhất. 

Bạn có thể tham khảo:

– Cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản – Thời gian biểu như thế nào?

– Điều kiện để du học Nhật Bản năm 2022 có khó không?

– Sự giống và khác nhau giữa cách phát âm bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana và Katakana

Related posts

Điều kiện để du học Nhật Bản năm 2022 có khó không?

Đào Mỹ Lệ

Tìm hiểu có nên ngâm quần áo qua đêm hay không?

Đào Mỹ Lệ

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment