07/23/2024
Image default
Blog

Kích thước bao jumbo theo trọng tải

Kích thước bao jumbo là một trong những điều đầu tiên khách hàng quan tâm mỗi khi đến làm việc với công ty TNHH EEP Vietnam. Vậy thì kích thước cụ thể của mỗi loại bao ra sao? Liệu kích thước có vai trò và tầm ảnh hưởng gì tới tính năng của bao hay không? Tất cả những thắc mắc về kích thước của bao jumbo sẽ được chúng tôi giải đáp rõ trong bài viết này.

Vai trò và tầm quan trọng của kích thước bao jumbo
Vai trò và tầm quan trọng của kích thước bao jumbo

Vai trò và tầm quan trọng của kích thước bao jumbo

Có thể bạn chưa biết, trong quá trình sản xuất bao jumbo, thì kích thước của bao đóng một vai trò rất quan trọng. Bởi ngoài việc kích thước bao liên quan mật thiết tới mục đích của người sử dụng (thứ mà người dùng bao muốn chứa đựng). Thì kích thước của bao jumbo cũng luôn cần được nhà sản xuất cân nhắc, nhằm áp dụng cho đúng loại.

Chúng ta thường nghĩ có một chiếc bao càng to thì sẽ càng chứa được nhiều đồ. Nhưng thực ra không hoàn toàn là như vậy. Đôi khi số lượng hàng hóa bao jumbo có thể chứa được lại phụ thuộc vào cấu trúc của bao hoặc chất liệu để cấu thành. 

Vì nếu cho dù bao có to đến mấy, nhưng độ bền của bao không chịu được trọng lượng của hàng, hay quai túi thiết kế không thích hợp để nâng. Thì tất cả cũng sẽ trở nên vô nghĩa

Bao jumbo kích thước bao nhiêu là hợp lý

Những người mới đến với công ty TNHH EEP Vietnam lần đầu tiên để bàn về việc đặt mua hay đặt làm mới bao jumbo. Họ thường hay hỏi nhà sản xuất về vấn đề mua bao jumbo thì nên lấy kích thước bao nhiêu là đủ. 

Thực ra không hề có một chỉ số cố định nào về kích thước bao jumbo cả. Nhà sản xuất thường sẽ hỏi lại khách hàng về mục đích sử dụng bao jumbo, để căn cứ vào đó đưa ra con số hợp lý.

Kích thước cho bao jumbo đựng khoai tây

Giả sử bạn cần đặt mua bao jumbo với mục đích để đựng khoai tây, thì hãy nên chọn kích thước bao lớn hơn loại bao FIBC đựng gạo. Vì khoai tây là loại nông sản dễ mọc mầm, nên đòi hỏi không gian trong bao phải thoáng.

Khi được dệt từ sợi PP chịu lực cao đan xen nhau tạo thành vải thoáng khí đặc biệt mang lại 45% diện tích thoáng khí bên trong. Loại vải lưới này cho phép không khí dễ dàng lưu thông vào các sản phẩm bên trong và ngăn ngừa sự tích tụ hơi ẩm.

Giống như tất cả các loại bao jumbo khác, bao FIBC thoáng khí cũng có thể được thiết kế với các bộ phận nạp và xả (ống nạp/ đáy xả; nắp trùm/ đáy xả) để phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng cùng màu sắc đa dạng.

 Bởi vậy nên sản phẩm bao jumbo đựng khoai tây của công ty TNHH EEP Vietnam được làm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có kích thước dài 250mm; rộng 70mm. Với thiết kế 4 đai, dạng đai đáy, sản phẩm có thể chứa được từ 1 tấn đến 2 tấn khoai tây, hành củ hoặc viên gỗ nén…

Kích thước cho bao jumbo đựng nguyên vật liệu

Đối với những loại bao jumbo đựng nguyên vật liệu như nguyên liệu hóa học, bột quặng, quặng sắt, hạt, quặng nhôm. Thì lại không yêu cầu phải rộng thoáng, thậm chí là càng kín càng tốt. Nên kích thước của chúng không cần phải quá lớn. 

Thông số về kích thước cho loại bao jumbo này có thể là Rộng: 700mm/ cao: 300 mm. Với thiết kế 4 đai (chéo góc/góc) bao có thể chịu được tải trọng từ 0,7 tấn đến 1,5 tấn.

Kích thước bao có ảnh hưởng gì tới chất lượng của bao hay không

Nếu có ai đó cho rằng chọn bao jumbo có kích thước lớn hay nhỏ sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bao. Thì đây là một ý nghĩ sai lầm. Vì thực tế thì dù là kích thước to hay nhỏ, cũng đều được làm từ chất liệu nhựa PP siêu bền. 

Nhà sản xuất sẽ có trách nhiệm điều chỉnh kích thước của bao jumbo sao cho tương thích với kết cấu. Để sao cho độ bền của bao chịu được tải trọng mà khách đã yêu cầu.

Xem thêm bài viết:

Lưu ý trong thiết kế và bố trí nội thất cho phòng

Top Du thuyền Hạ Long nhiều dịch vụ và giá rẻ nhất

Trên đây là những thông tin tham khảo về kích thước bao jumbo, và một số ví dụ dẫn chứng chọn kích thước cho bao jumbo dựa trên mục đích sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, nếu thấy hữu ích xin vui lòng chia sẻ.

Related posts

Ý nghĩa của sáo Dizi đối với nền văn hóa của Trung Quốc

Đào Mỹ Lệ

3 suy nghĩ sai lầm của người lao động Việt về người Nhật

Đào Mỹ Lệ

Thông tin về điện năng lượng mặt trời trong đời sống

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment