05/18/2024
Image default
Blog

Liệt kê một số bình giữ nhiệt 1 lít trở lên của Lock&Lock

Liệt kê một số bình giữ nhiệt 1 lít trở lên của Lock&Lock

Bên cạnh các sản phẩm có dung tích nhỏ dưới 500ml, Lock&Lock còn cung cấp nhiều model bình giữ nhiệt 1 lít trở lên. Dung tích bình lớn từ 1 lít giúp người dùng đựng được nhiều nước hoặc thực phẩm hơn trong thời gian dài. Cùng điểm qua một số bình giữ nhiệt Lock&Lock có dung tích lớn hơn 1 lít được yêu thích trong thời gian qua.

Bình giữ nhiệt Lock and Lock 1l LHC1439

Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến chính là bình giữ nhiệt 1 lít Lock&Lock LHC 1439. Tuy có dung tích lớn nhưng bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC 1439 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi mang theo trong balo, túi đựng,… Thân bình được làm bằng thép không gỉ, không phản ứng với nước nóng sinh ra chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nước uống hoặc thức ăn đựng bên trong bình sẽ được đảm bảo không bị biến đổi hương vị.

Phía bên trong bình giữ nhiệt 1 lít Lock&Lock LHC 1439 còn được nhà sản xuất tráng bóng giúp tăng khả năng giữ nhiệt tối ưu. Phần nắp thiết kế đậy kín, không hao hụt nhiệt từ bên trong ra ngoài, đồng thời tránh cho nước hoặc thức ăn không bị tràn khi bình bị nghiêng đổ lúc di chuyển. Đặc biệt, nắp bình có thể tháo rời để bạn có thể dùng làm ly uống nước khi đang ở ngoài trời.

Bình giữ nhiệt 1.5 lít thép không gỉ Lock&Lock LHC1412

Một chiếc bình giữ nhiệt Lock&Lock có dung tích lớn cũng được nhiều người dùng lựa chọn nữa đó là model LHC1412. Bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC 1412 sở hữu thiết kế có nhiều điểm tương đồng với bình giữ nhiệt 1 lít LHC 1439 cùng thương hiệu. Phần thân làm bằng thép không gỉ. Tay cầm có cấu tạo bằng nhựa PP tổng hợp cao cấp, hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn khi rót nước hoặc di chuyển sản phẩm đến vị trí khác.

Phần miệng bình có thiết kế rộng lên đến 7.3mm. Thiết kế này có ưu điểm giúp bạn có thể vệ sinh lòng bình sạch sẽ và nhanh chóng. Phần nắp có một tay cầm nhỏ, giúp bạn dùng như một chiếc ly nước tiện lợi khi cần. Nắp đậy bên trong có gioăng cao su bao quanh bám chặt vào miệng bình, ngăn không cho chất lỏng tràn ra khi di chuyển.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock New Giant Hot Tank 1.8L LHC1427

Bình giữ nhiệt New Giant Hot Tank LHC1427 có dung tích khủng lên đến 1.8L. Đây là mẫu bình giữ nhiệt 1 lít trở lên của Lock&Lock có dung tích lớn nhất trong bài viết này. Thân bình làm bằng Inox 304, không gỉ sét, không chứa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Thân bình còn được thiết kế đại nhựa bao quanh bên ngoài, vừa tiện dụng khi cầm, lại vừa chống sốc tốt cho sản phẩm.

Phần nắp bình thiết kế tinh tế, có thể tháo rời dễ dàng. Bạn có thể dụng nắp đậy làm thành ly uống nước tiện dụng khi đi du lịch hoặc hoạt động ở ngoài trời. Nắp đậy kín, không kẽ hở, giúp giữ nhiệt tốt thức uống hoặc thực phẩm bên trong. Ngoài việc giữ ấm nước hoặc thức ăn nóng, sản phẩm còn có thể giữ lạnh đồ uống giải khát, thậm chí là kem lạnh trong thời gian dài.

Trên đây là 3 mẫu bình giữ nhiệt 1 lít trở lên được sản xuất bởi thương hiệu gia dụng nổi tiếng Lock&Lock. Những sản phẩm này đều nhận được nhiều đánh giá tốt của người dùng trong thời gian vừa qua. Nếu như đang tìm kiếm một bình đựng nước có khả năng giữ nhiệt với dung tích lớn hơn 1 lít, thì bạn có thể lựa chọn một trong ba sản phẩm trên. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một chiếc bình giữ nhiệt đáp ứng đủ nhu cầu và sở thích của mình.

https://bonmuacuocsong.com/tong-hop-nhung-cach-dieu-tri-giam-mo-bung-tai-gia-hieu-qua-ma-it-ai-chu-y/

https://bonmuacuocsong.com/cang-chi-ranh-cuoi-gia-bao-nhieu-nam-2022/

Related posts

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su

Đào Mỹ Lệ

Nuôi bò thịt bao lâu thì được xuất chuồng? Bí quyết nuôi bò xuất chuồng năng suất cao

Đào Mỹ Lệ

Đeo Đồng Hồ Điện Tử Casio Sao Cho Thật “Ngầu”?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment