05/19/2024
Image default
Blog

Những sai lầm thường gặp khi nghĩ về đồng hồ Baby-G

Những sai lầm thường gặp khi nghĩ về đồng hồ Baby-G

Để chọn mua được một chiếc đồng hồ Baby-G “chuẩn”, các yếu tố thiên về thẩm mỹ, sở thích hay giá cả đương nhiên quan trọng. Tuy nhiên còn những điều quan trọng không kém mà chỉ vì không nắm rõ, bạn có thể sẽ mắc sai lầm. Bài viết sẽ tổng hợp một vài sai lầm mà khách hàng thường thắc mắc khi chọn đồng hồ.

Đồng hồ Baby-G chống nước tuyệt đối

Đây là điều vô cùng tai hại nếu bạn không được cung cấp thông tin một cách rõ ràng, chính xác. Đối với tất cả các hãng sản xuất đồng hồ, ngay cả những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới, mức độ chống nước tuyệt đối chỉ dành cho một số rất ít các thiết kế đặc biệt, mang tính chuyên dụng cao. Những dòng còn lại, dù có giá lên đến cả tỉ đồng thì đều có một mức chống nước nhất định.

Khả năng chống nước của Baby-G là tuyệt vời nhưng không tuyệt đối
Khả năng chống nước của Baby-G là tuyệt vời nhưng không tuyệt đối

Riêng với đồng hồ Casio Baby-G, có thể nói một trong những tính năng nổi bật nhất là chống nước và chống shock. Các model Baby-G, kể cả những dòng giá rẻ đều có chỉ số chống nước tối thiểu là 10 ATM = 100M. Với mức độ chống nước này, bạn hoàn toàn có thể đi mưa, tắm hồ và tắm biển. Tuy nhiên, cần tránh chơi những trò chơi vận động biển khiến đồng hồ phải chịu áp suất nước lớn hoặc lặn biển.

Chỉ số chống nước cao hơn ở mức 200 ATM = 200M cũng được tích hợp trên một số mẫu đồng hồ Baby-G. Với mức chống nước này, ngoài những sinh hoạt hằng ngày, bạn còn có thỏa mái lặn biển và chơi các trò vận động mạnh như moto nước. Đây là những model rất thích hợp với những cô nàng thích khám phá đại dương và mê cảm giác mạnh với những trò chơi dưới nước.

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu chính xác về các chỉ số chống nước. 100M hay 200M không có nghĩa là đồng hồ Casio Baby-G của bạn có thể chịu được áp suất nước ở độ sau 100 hay 200M. Đây là mức chống nước trong điều kiện môi trường phòng thí nghiệm. Vậy nên, tốt nhất, bạn hãy sử dụng đồng hồ đúng với khuyến cáo về mức độ chống nước chung của đồng hồ nhé!

Mua ở cửa hàng lớn thì 100% là hàng thật

Cửa hàng lớn hay nhỏ không phải là yếu tố quyết định về độ “chân thật” của chiếc đồng hồ Baby-G. Điều quan trọng là, muốn mua được hàng chính hãng, bạn cần phải chọn đúng cơ sở là store hoặc đại lý của Anh Khuê Sài Gòn – đơn vị đang được ủy quyền phân phối thương hiệu Casio tại Việt Nam. Và mọi chiếc đồng hồ Casio đều được dán tem chống hàng giả của công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh); có thẻ bảo hành tại 2 địa chỉ (HCM và Hà Nội); hộp đựng và hướng dẫn sử dụng.

Hàng chính hãng sẽ có độ sáng bóng và sắc nét cao
Hàng chính hãng sẽ có độ sáng bóng và sắc nét cao

Chiếc đồng hồ Baby-G đắt nhất nhiều tính năng nhất

Đây là một quan điểm hết sức sai lầm. Chiếc đồng hồ Baby-G có giá cao nhất của Casio được phân phối tại thị trường Việt Nam tính đến cuối tháng 5/2020 là MSG-S200DG-4ADR với mức giá niêm yết là 7.403.000VNĐ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không tìm thấy nhiều tính năng như step tracker (đếm bước), đồ thị thủy triều hay tuần trăng,… được tích hợp trên một số mẫu Baby-G khác trên model này.

Chiếc đồng hồ đắt nhất đôi khi không phải là model nhiều tính năng nhất
Chiếc đồng hồ đắt nhất đôi khi không phải là model nhiều tính năng nhất

Thậm chí, khả năng chống nước của MSG-S200DG-4ADR là 100M, thấp hơn nhiều dòng đồng hồ Baby-G khác với chỉ số chống nước lên đến 200M. Điều này chứng tỏ, không phải giá cao nhất thì nhiều tính năng nhất.

Có rất nhiều yếu tố để Casio Việt Nam định giá một mẫu sản phẩm hoặc một bộ sưu tập như: mẫu mã, tính năng, chất liệu, thiết kế,… Vậy nên, tùy vào nhu cầu mà bạn cân nhắc chọn lựa mẫu đồng hồ Baby-G phù hợp với mình nhất nhé!
 

Xem thêm: 

https://bonmuacuocsong.com/tim-nguoi-giup-viec-gia-dinh-o-nhung-dich-vu-nhu-the-nao-la-tot-nhat/

https://bonmuacuocsong.com/kham-pha-nhung-chiec-xe-tay-ga-tam-40-trieu/

Related posts

Ruckus Unleashed H320 : thông tin chung

Đào Mỹ Lệ

Kích thước bao jumbo theo trọng tải

Đào Mỹ Lệ

JANHOME hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn sàn gỗ Đức chính hãng, chất lượng

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment