04/16/2024
Image default
Tin tức

Nuôi đông trùng hạ thảo – bước đột phá phát triển kinh tế

Nuôi đông trùng hạ thảo dự án của công ty cổ phần Nepa thực hiện từ đầu năm 2019 cùng thạc sĩ Hoàng Văn Toán. Đây là “đứa con tinh thần” của thạc sĩ Toán ấp ủ từ năm 2016 khi còn làm nghiên cứu sinh tại Thượng Hải – Trung Quốc. Anh Toán mong muốn sản xuất ra sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt, cung cấp ra thị trường với giá cả thấp nhất có thể để tất cả mọi người dân Việt Nam đều có thể mua và sử dụng sản phẩm.

Nuôi đông trùng hạ thảo – bước đột phá phát triển kinh tế

1. Điều kiện nuôi đông trùng hạ thảo đặc biệt như thế nào?

Để tạo ra dược liệu Đông trùng hạ thảo chất lượng thì cần một số yếu tố như giống, nguyên liệu đầu vào theo tỷ lệ nhất định. Quá trình kiểm soát các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

Xem thêm: Du lịch Úc trở nên thật tuyệt với 7 địa điểm du lịch bí ẩn

1.1 Yêu cầu đối với phòng nuôi trồng

Sản xuất Đông trùng hạ thảo đòi hỏi một số điều kiện đặc biệt. Phòng cấy giống và phòng nuôi phải đảm bảo thật sạch sẽ, một số giai đoạn đòi hỏi môi trường phải vô trùng. Phòng nuôi phải được trang bị hệ thống chiếu sáng, điều hòa, máy phun sương tạo độ ẩm và phải được kiểm soát chặt chẽ.

1.2 Nguyên liệu chất lượng ra sao?

Nguyên liệu chọn làm giá thể phải đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, không bị mốc, hỏng. Giá thể được hấp khử trùng sau đó cho vào phòng nuôi cấy. Tại đây sẽ cấy giống vào giá thể trong môi trường vô trùng, sau đó cho vào phòng ủ tối khoảng 1 tuần. Khi sợi nấm mọc kín bề mặt giá thể thì được đưa ra phòng nuôi chiếu sáng. Tại đây kiểm soát các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, cường độ chiếu sáng cho phù hợp. Sau khoảng 60 ngày là có thể thu hoạch.

2. Nuôi đông trùng hạ thảo – bước đột phá phát triển kinh tế

Thị trường Đông trùng hạ thảo hiện nay là một thị trường vô cùng tiềm năng. Đây chính cơ hội để công ty cổ phần Nepa mong muốn xác lập lại cuộc chơi, cùng nhau tạo ra ngành Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, xa hơn nữa là cùng nhau xuất khẩu sản phẩm ra thế giới để thu ngoại tệ về cho đất nước.

Xem thêm: Khái niệm bệnh đái tháo đường mọi người chưa biết

2.1 Tác dụng của đông trùng hạ thảo Nepa

Đông trùng hạ thảo Aladin của công ty cổ phần Nepa có chất lượng cao tương đương nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 đến ¼ của các doanh nghiệp khác. Đông trùng hạ thảo có tác dụng thúc đẩy quá trình chống các gốc tự do. Đồng thời cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng axit amin, vitamin và hoạt chất quý hiếm như polysaccharides, axit nucleic, peptide hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu.

Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều hàm lượng vitamin A và hoạt chất chính Cordycepin và Andenosin. Những chất này có tác dụng làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư. Đặc biệt đối với trị bệnh máu trắng, ung thư phổi, ung thư não ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và các triệu chứng u bướu ác tính khác… Dược liệu này giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng của hầu hết các chứng bệnh liên quan đến thận hay suy thận mãn tính hoặc suy giảm chức năng thận.

2.2 Mua đông trùng hạ thảo tại Nepa

Nepa là nguồn cội của những dược liệu đông trùng hạ thảo đạt chuẩn. Chuẩn từ công đoạn lắp đặt phòng nuôi trồng đến khâu chọn giống. Bạn sẽ không có một lời nào để chê trách về chất lượng sản phẩm tại đây. Đông trùng hạ với chất lượng tốt, hoạt tính cao hỗ trợ tốt nhất về mặt sức khỏe cho quý khách. Đến với Nepa, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm cao cấp nhất.

– Sản phẩm chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép. Có mã vạch truy xuất nguồn gốc chuẩn.

– Thành phần dược tính cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng có sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất.

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Và còn nhiều ưu đãi bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án nuôi đông trùng hạ thảo của công ty cổ phần Nepa. Bạn hãy nhanh liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Related posts

Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại theo cách đơn giản nhất

Đào Mỹ Lệ

Kinh nghiệm chống thấm hồ cảnh quan hiệu quả, bền lâu

Đào Mỹ Lệ

Tên bạn trong tiếng Nhật là gì và hệ thống 3 bảng chuyển tên tiếng Nhật thông dụng

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment