07/03/2022
Image default
Tin tức

Sử dụng giải pháp AGV cung cấp cho doanh nghiệp những lợi ích

Xe tự tự hành AGV – Automated Guided Vehicle là một phương tiện không cần người lái, được dùng trong việc vận chuyển hàng hoá, sản phẩm, nguyên vật liệu, vật tư trong trong các nhà máy, kho hàng, nhà xưởng.v.v …

iDonkey là sản phẩm của thương hiệu IDEA Group được thiết kế và chế tạo theo công nghệ Nhật Bản bởi các kỹ sư Việt Nam, với tỷ lệ nội chế cao. Có khả năng cạnh tranh cao so với các sản phẩm nhập khẩu về chất lượng, giá thành và cả quá trình lắp đặt đi đến vận hành. 

AGV cung cấp các giải pháp xử lý nguyên vật liệu tự động cho hiệu quả về chi phí. Có khả năng vận chuyển hàng hóa, các pallet và các sản phẩm trong toàn bộ kho xưởng hoặc nhà máy sản xuất một cách tự động. Cùng với sự linh hoạt trong việc cài đặt tại xưởng sản xuất, AGV cung cấp sự lựa chọn an toàn, tin cậy, chi phí hiệu quả.

Việc sử dụng giải pháp AGV cung cấp cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

Ứng dụng:

Ngày nay, xe tự hành AGV đang ngày càng trở nên phổ biến trong các nhà máy sản xuất, nhà kho hay các trung tâm phân phối.v.v…. với mục đích giảm tối đa chi phí đi kèm với việc tăng hiệu suất lao động. Xe tự hành AGV được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng trong khi di chuyển và vận hành trong các mô hình nhà xưởng. Nó có khả năng vận chuyển hàng hóa, các pallet và các sản phẩm trong toàn bộ kho hoặc nhà máy sản xuất một cách tự động.

So với các phương pháp vận chuyển truyền thống, AGV là giải pháp lựa chọn an toàn nhất, tin cậy và tối ưu hóa về chi phí đầu tư.

Độ tin cậy:

Xe tự hành AGV có khả năng hoạt động liên tục 24/7 kết hợp với việc nhận lệnh bằng cách quét mã linh hoạt nhanh chóng có thể theo dõi chính xác được sản lượng sản phẩm trong hoạt động sản xuất. Hệ thống xe tự hành AGV là một giải pháp cực kỳ an toàn và đáng tin cậy. Việc sử dụng nhiều AGV trong quá trình vận hành sản xuất sẽ đảm bảo làm năng suất tăng đáng kể mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, cải thiện được những vấn đề dư thừa bởi lỗi sai của các phương pháp vận chuyển truyền thống mà chưa khắc phục được.

Trong công nghiệp, Xe tự hành AGV được hiểu là các xe chuyên chở tự động được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như:

  • Cung cấp sắp xếp linh kiện tại khu vực kho và khu vực sản xuất.
  • Vận chuyển hàng hóa giữa các trạm sản xuất.
  • Trong bán xỉ nó sẽ giữ vai trò phân phối và cung ứng sản phẩm.
  • Đối với các lĩnh vực đặc biệt như siêu thị, văn  phòng, bệnh viện… xe AGV giữ vai trò cung cấp, sắp xếp hàng hóa, trang thiết bị, vật tư….

Qua những ứng dụng nêu trên, Xe tự hành AGV đã thể hiện rất rõ hiệu quả của mình như:

  • Giảm thiệt hại trong kiểm kê, sắp xếp để việc sản xuất linh hoạt hơn, giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực…
  • Giảm chi phí chế tạo trong khi hiệu quả sản xuất lại tăng.
  • Xe tự hành AGV được chế tạo để có thể chuyên kéo hàng, cấp phát , nâng hàng, chuyển hàng.v.v…cho một vài vị trí làm việc nhất định.

Intech Group – đơn vị cung cấp xe tự hành uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Xe tự hành  AGV vận chuyển hàng, nhà kho thông minh, hệ thống phân loại…

Trong đó xe tự hành AGV của Intech Group chuyên ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa linh hoạt hoặc thao tác, trung chuyển trong các công đoạn sản xuất mà không cần sự con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn, khâu sản xuất khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

https://bonmuacuocsong.com/nang-luong-mat-troi-la-gi-cach-khai-thac-nang-luong-mat-troi/

https://bonmuacuocsong.com/that-lung-da-da-dieu-va-nhung-uu-diem-ma-ban-chua-biet/

Related posts

Vải địa chống thấm là gì? Đặc tính nổi bật của vải địa chống thấm

Đào Mỹ Lệ

Tổng hợp những cách điều trị giảm mỡ bụng tại gia hiệu quả mà ít ai chú ý – Chỉ cần lưu ý và thay đổi những điều này thôi

Đào Mỹ Lệ

Khám phá những chiếc xe tay ga tầm 40 triệu

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment