04/19/2024
Image default
Công nghệ Internet

Tầm quan trọng trong việc xây dựng keyword định hướng LandingPage

Khi bạn bắt đầu một kế hoạch SEO, việc cần làm đầu tiên đó chính là xác định hướng đi cho Website đó bằng cách xây dựng bảng từ khóa. Việc xây dựng keyword định hướng Landingpage khi SEO sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng cấu trúc Website và tăng trải nghiệm người dùng.

Website luôn là một công cụ hữu hiệu để lưu trữ thông tin như chính tính năng ban đầu của nó. Ngày nay các website chủ yếu dùng để quảng bá và bán sản phẩm. Vậy muốn thành công truyền tải được thông tin đến người dùng thì việc trang website đó phải xuất hiện để cho người dùng thấy. Tức là khi tra bằng các công cụ tìm kiếm mà ở đây phổ biến nhất là Google thì website xuất hiện. Mà vị trí xuất hiện tốt nhất nên ở trang đầu tiên vì rất hiếm khi người dùng di chuyển sang trang thứ hai để tìm kiếm. Vậy làm sao để có được vị trí mà tất cả các website hay SEOer đều mong muốn. Một trong những yếu tố quan trọng chính là việc xây dựng keyword theo định hướng LandingPage.

Tin cùng chuyên mục : mẹo giúp google chrome chạy nhanh hơn

Những công việc cần làm trước khi xây dựng keyword .

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ đích xác sản phẩm của mình là gì, hướng tới người dùng như thế nào. Bạn cần phải có những bài viết quảng cáo như thế nào để thu hút được thị yếu của người dùng. Việc bạn không hiểu rõ sản phẩm của mình, SEO những từ khoá không liên quan đến sản phẩm thì có lên TOP cũng không giúp ích được cho việc kinh doanh của bạn. Đây là việc đầu tiên bạn cần làm thật tỉ mỉ không nên chủ quan.

Cần xác định đúng sản phẩm - khách hàng - thời gian thực hiện SEO

Xây dựng Keyword và LandingPage đúng với chiến lược kinh doanh

Điều này tối quan trọng trong quá trình SEO. Thật khủng khiếp nếu bạn xác định Keyword chiến lược sai, LandingPage lung tung sẽ gây hậu quả cực kỳ trầm trọng trong SEO. Những hậu quả không tưởng:

 – SEO sai đối tượng khách hàng. Từ khoá sai khiến khả năng tìm kiếm có chuyển đổi thấp về trang đích và có thể gây thiệt hại về thời gian và tiền bạc cho chiến lược kinh doanh.

– LandingPage: hay còn gọi là URL . Khi bạn không có một kế hoạch cụ thể Keyword nào đi với LandingPage nào, hay cứ để tuỳ hứng một cách vô tội vạ. Khiến cho việc điều hướng sự quan tâm của khách hàng không còn ý nghĩa gì. Cũng từ đó hiệu quả mua hàng của khách hàng ở mức rất thấp.

Chính vì thế mà để điều hướng được đối tượng khách hàng, google đánh giá cao trong kết quả tìm kiếm thì bạn cần có một hệ thống Keyword kết hợp với URL hiệu quả nhất.

Đầu tiên bạn nên xác định từ khoá chính và từ khoá có liên quan ( từ khoá phụ) có thể từ các công cụ khác nhau nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Google Analytics. Tiếp theo đến việc đặt những URL thích hợp với từng từ khoá thích hợp. Nhưng phải đảm bảo được điều hướng khách hàng về trang đích cần SEO và từ khoá chính cần SEO.

Cần phân tích kỹ từ khoá

Sau khi xây dựng Key và LandingPage bạn làm gì?

Đầu tiên bạn đã biết đích đến của mình chính là việc SEO từ nào, URL nào và vị trí mong muốn. Tiếp đến bạn cần hiểu rõ về thực trạng những site mà bạn đang phụ trách. Cần kiểm tra lại xem website đã tối ưu hay chưa, các thẻ đã đúng với yêu cầu hay chưa. Kiểm tra độ load của website, điều này khá quan trọng vì nếu như website của bạn có thời gian load lâu thì khách hàng sẽ chuyển sang ngay trang khác chứ không chờ website của bạn load. Nếu như site của bạn chậm do nhiều người dùng thì bạn có thể nâng cấp từ gói Hosting lên VPS. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích bạn có thể thuê vps giá rẻ thì bạn cũng sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về giá vps khi mua vps giá rẻ cho website của mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp có định hướng chiến lược lâu dài, cần sử dụng lượng lớn không gian lưu trữ dữ liệu thì cần riêng cho mình một máy chủ riêng. Bạn cần tìm địa chỉ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín chất lượng.

Xem thêm : khắc phục lỗi mạng không xác định khi download

Kết quả của việc xây dựng đúng Keyword đinh hướng LandingPage

Từ việc xây dựng đúng bạn sẽ có định hướng đúng cho website và đồng nhất với chiến lược kinh doanh của công ty. Hơn nữa việc làm đó sẽ giúp bạn trong việc điều hướng khách hàng, kiểm soát số lượng từ khoá và những công việc SEO hàng ngày. Và kết quả cuối cùng vẫn là từ khoá bạn cần SEO lên TOP Google. Nếu như việc SEO không đạt hiệu quả như mong muốn bạn vẫn có thể dễ dàng tìm ra công đoạn còn thiếu hoặc sai trong quá trình SEO. Vì thế việc xây dựng Keyword và URL luôn là việc đầu tiên và tối quan trọng trong quá trình SEO.

 

Related posts

Làm thế nào để khắc phục lỗi mạng không xác định khi download

Đào Mỹ Lệ

[THẮC MẮC] – Có mấy loại máy chấm công?

Đào Mỹ Lệ

So sánh S24 Ultra với iPhone 15 Pro Max : Máy nào là Flagship đỉnh nhất 2024 ?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment