04/19/2024
Image default
Blog

Top 8 hãng âm thanh được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam

Top 8 hãng âm thanh được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam

Top 1: Bose

Bose là một thương hiệu loa nổi tiếng hàng đầu thế thế giới và có mặt tại Việt Nam vào những năm 1975, các sản phẩm của hãng âm thanh Bose sở hữu độ bền cao nhất và  công nghệ âm thanh cao cấp nhất với thương hiệu phổ biến trên toàn thế giới hiện nay.

Loa Bose SoundLink Mini II

Thương hiệu Bose được sáng lập ra bởi ông Amar Bose vào năm 1964 và đặt trụ sở chính tại Framingham, Massachusetts, Hoa Kỳ. Bose nổi tiếng với hệ thống âm thanh gia đình, tai nghe chống ồn và loa, các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống âm thanh ô tô. Bose nổi tiếng là hãng đặc biệt bảo vệ các phát minh, bằng sáng chế, nhãn hiệu và thương hiệu của mình.

Top 2: Sony

Sony Corporation gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản với trụ sử chính nằm tai Minato ở Tokyo, là tập đoàn điện tử đứng thứ  5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử , sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay, thiết bị âm thanh và đồ dân dụng khác.

Hệ thống âm thanh Sony

Tập đoàn Sony đa dạng hóa lợi kinh doanh và một trong số đó là sản xuất  hàng loạt thiết bị âm thanh và tiếp thị các loại loa đẳng cấp thế giới cho chuyên nghiệp và mục đích cá nhân. Sony cung cấp mọi loại loa từ các thiết bị không dây nhỏ đến lớn để đáp ứng tất cả nhu cầu sở thích cá nhân mọi khách hàng.

Xem thêm: https://amthanhhoitruong.com.vn/am-thanh-hoi-truong/

Top 3: Electro-Voice

Electro-Voice là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh của Mỹ bao gồm micro, bộ khuếch đại và loa, tập trung vào các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp như tăng cường âm thanh.

Tour X Series

Electro-Voice là một chi nhánh của Telex Communicatinons Inc, từ tháng 2 năm 1998 Electro-Voice ra mắt các sản phẩm để người tiêu dùng sử dụng cũng như các địa điểm hòa nhạc lớn nhỏ, phát thanh truyền hình, nhà thờ và trong các của hàng bán lẻ.

Top 4: TOA

TOA là nhà sản xuất nổi tiếng về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và thiết bị an ninh. Kể từ khi được thành lập vào năm 1934 tại Kobe ở Nhật Bản, TOA đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống âm thanh cho các tòa nhà thương mại. Tại bất kì khu vực công cộng hay riêng tư  TOA luôn mang lại môi trường âm thanh an toàn và đáng tin.

Hệ thống âm thanh thông báo TOA

TOA đã và đang cung cấp sản phẩm đến hơn 150 trên toàn thế giới với các nhà máy sản xuất tại hầu hết các thị trường chính. Những nhà máy này đã có danh tiếng tuyệt vời trong việc thiết kế và chế tạo sản phẩm một cách tỉ mỉ.

Top 5: Aplus

Aplus cung cấp các thiết bị âm thanh ấn tượng dành cho hệ thống âm thanh thông báo cũng như hệ thống âm thanh trong gia đình. Các sản phẩm của Aplus được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức và cấu tạo từ những chất liệu bền bỉ chuyên dụng cho thiết bị âm thanh.

Loa hội trường Aplus AD-615

Top 6: JBL

JBL là một công ty của Mỹ chuyên sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp bao gồm cả loa và tai nghe. Công ty có hai bộ phận độc lập: JBL Consumer phục vụ thị trường tiêu dùng gia đình và JBL Profession phục vụ phòng thu, âm thanh lắp đặt, âm thanh tour du lịch, âm thanh di động và thị trường rạp chiếu phim. JBL thuộc sở hữu của Harman International Industries là một công ty con của Samsung Electronics.

Loa Bluetooth JBL Clip 4

JBL được thành lập bởi James Bullough Lansing(1902-1949), một kỹ sư âm thanh người Mỹ và nhà thiết kế loa nổi tiếng nhất với việc thành lập 2 công ty âm thanh mang tên ông là JBL và Altec Lansing

Top 7: Bosch

Bosch là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart tại Đức. Ngoài cung cấp công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô mà Bosch còn vươn tới các lĩnh vực về hệ thống an ninh.

Loa treo tường Bosch LB1-UW06-L

Các sản phẩm hệ thống an ninh Bosch rất đa dạng bao gồm hệ thống video quan sát qua giao thức IP và tín hiệu analog, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp…

Top 8: Yamaha

Tập đoàn Yamaha là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1887 khỏi đầu là một công ty chế tạo đàn piano tại Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản. Nó là một tập đoàn chuyên nhiều lĩnh vực kinh doanh và cũng liên quan đến việc sản xuất các thiết bị âm thanh như loa, bàn trộn, đàn…

Hệ thống âm thanh Yamaha 

Tâp đoàn Yamaha tin tưởng vào việc tạo ra các sản phẩm cao cấp và đích thực, tạo ra âm thanh thuần khiết và hoàn hảo cho trải nghiệm nghe tuyệt vời. Đây là một thương hiệu mang tính biểu tượng cung cấp một số biến thể để đáp ứng nhu cầu cá nhân cuả khách hàng thành công.

Các loa bao gồm Series BR, Series Concert Club V, Series CBR và các loa gắn trên bề mặt bao gồm model VXS Series F, VXS Series S Model và VS Series. Nó cũng sản xuất loa sub và loa trần, loa màn hình.

https://bonmuacuocsong.com/kham-pha/

https://bonmuacuocsong.com/kinh-nghiem-khi-chon-mua-dong-ho-casio-edifice-chinh-hang-gia-tot/

Related posts

THÁC CHA PƠ BÁC ÁI – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NINH THUẬN HOANG SƠ

Đào Mỹ Lệ

So sánh đá ốp mặt tiền nhà và gạch men

Đào Mỹ Lệ

Treo ngực sa trễ là gì? Phương pháp thẩm mỹ này có thực sự an toàn?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment