04/16/2024
Image default
Tin tức

Top các mẫu cửa sổ khung nhôm kính cực chất cho thiết kế nhà ở

Bạn đang tìm kiếm 1 loại cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình nhưng chưa lựa chọn được mẫu cửa nào? bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những mẫu cửa sổ khung nhôm kính cực hot để các bạn cùng tham khảo?

1. Cửa nhôm Xingfa – mẫu cửa sổ khung nhôm kính hot nhất

Nhà phố sử dụng cửa nhôm Xingfa

Đây được xem là mẫu cửa sổ nhôm kính phổ biến nhất ở Việt Nam bởi tính thẩm mỹ và tuổi thọ kéo dài. Hiện nay, cửa sổ nhôm Xingfa được khá nhiều công ty trong cũng như ngoài nước sản xuất với độ dày đa dạng và thiết kế phong phú.

Cửa nhôm xingfa mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.
  • Mang đến khả năng kín nước và kín không khí tốt
  • Có thể chịu được áp lực gió lớn
  • Bền bỉ theo thời gian
  • Đạt hiệu quả kinh tế cao

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Tìm hiểu các thông tin về dịch vụ tặng quà tận nhà

2. Cửa nhôm Việt – Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa sổ kính nhôm hệ Việt Pháp là dòng cửa sổ được phát triển và sản xuất bởi công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp, nằm ở Từ Liêm, Hà Nội. Cửa sổ Việt Pháp có mức giá trung bình, phù hợp với nhiều điều kiện tài chính.

Tuy nhiên, đây là hệ cửa sổ có hệ ron cao su kép, do đó làm tăng khả năng cách âm. Thông thường, một thanh nhôm của cửa Việt Pháp có tính thanh mảnh, chỉ dày từ 1,2 đến 1,4 ly.

3. Cửa sổ nhôm kính cách nhiệt hệ cầu

Đây là một trong những mẫu cửa sổ khung nhôm kính có cầu cách nhiệt khá hiện đại. Hiện nay, dòng cửa sổ cách nhiệt hệ cầu này được sản xuất bởi nhiều công ty như Technal Pháp hay Xingfa Trung Quốc…

Nhược điểm của loại cửa sổ này là có giá thành tương đối cao, do đó chỉ có thể sử dụng trong những công trình lớn như căn hộ cao cấp hay biệt thự.

4. Cửa sổ nhôm kính PMI

Cửa sổ nhôm kính PMI

Đây là dòng sản phẩm đến từ Malaysia với cấu tạo và cấu trúc cửa tương tự như cửa sổ Xingfa, tuy nhiên có bề mặt trơn hơn. PMI được sử dụng khác nhiều hiện nay. Tuy nhiên, giá của nó lại có phần nhỉnh hơn Xingfa và thanh nhôm cũng có độ dày hơn so với một số mẫu cửa Xingfa.

5. Cửa sổ nhôm hệ 700

Dòng cửa sổ nhôm hệ 700 thường được tận dụng để làm cửa ra vào, cửa sổ hay vách ngăn. Hiện nay, dòng sản phẩm này được khá nhiều công ty sản xuất như Tân Mỹ, Tiger, Việt Nhật hay Đông Á.

Trên thực tế đây là dòng cửa sổ có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, không ít người lựa chọn mẫu sản phẩm này cho gia đình của mình.

6. Cửa sổ hệ 1000

Cửa sổ nhôm hệ 1000 có thanh nhôm chắc chắn và lớn hơn so với hệ 700. Tùy theo công ty mà độ dày của khung bao sẽ khác nhau.

Như vậy, với những mẫu cửa sổ khung nhôm kính được gợi ý phía trên đây, các gia đình hãy nhanh chóng chọn lựa mẫu cửa sổ thích hợp với ngôi nhà sao cho phù hợp với điều kiện tài chính cũng như phong cách kiến trúc cụ thể nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu nhà 4 tầng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Related posts

Cách thông cống bằng nước rửa chén

Đào Mỹ Lệ

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày Chữa Khỏi Được Không?

Đào Mỹ Lệ

Tìm hiểu về song cửa sổ sắt mỹ thuật

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment