04/11/2024
Image default
Khám phá

Trắng TV – họ là ai?

            Bên cạnh các channel youtube đặc thù mảng âm nhạc có guitar, sáo [1] hay mảng gaming như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại, thì các kênh giải trí tổng hợp như Trắng TV cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Vậy Trắng TV – họ là ai?

Trắng TV là gì?

            Trắng TV được Hiếu Orion sáng lập tháng 11 năm 2014. Trắng TV là đội ngũ các bạn trẻ năng động, sáng tạo, hài hước và có chung một đam mê. Trắng TV gồm tập thể những thành viên đa năng, đảm nhiệm nhiều vai trò trong quá trình sản xuất. Bất kỳ ai cũng có thể là đạo diễn, lên ý tưởng, dựng kịch bản hay dựng phim…

            Với lý do tại sao lại lựa chọn cái tên “Trắng”, nhóm chia sẻ: “Vì muốn muốn khán giả có thêm những cảm xúc thật sự rõ nét như những mảng màu đen trắng giữa cuộc sống xô bồ quá nhiều thứ dàn dựng và giả tạo”. Phải nói rằng Trắng luôn tiếp nhận những đóng góp tích cực về ý tưởng cũng như góp ý về nội dung hay cách thể hiện trong các video.

Trắng TV làm gì?

            Bên cạnh các chuyên mục được duy trì và phát triển ngay từ khi ra mắt, nhóm hài Trắng TV cũng liên tục cập nhật các trào lưu mới. Từ đó cho ra các chuyên mục mới phù hợp với nhu cầu giới trẻ.

 • Nhạc Trắng: là những bài hát cải biên lời theo những sự việc, trào lưu nổi tiếng trên cộng đồng thời điểm đó. Mang tính chất cập nhật song cũng không kém phần chất lượng vì tất cả các thành viên của ekip nhạc Trắng đều có thể chơi guitar và ca hát rất tốt.
 • Trong Trắng: Show trải nghiệm thực tế lần đầu tiên.
 • Ghế Trắng: Show trò chuyện, chia sẻ về những cảm nhận thực về một vấn đề xã hội.
 • Trắng News: Cập nhật tin hot mỗi ngày, va theo như MC vẫn thường nói, đó là được phát vào 9 giờ 9 phút 9 giây mỗi tối.
 • Cáo Trắng: Quảng cáo sản phẩm theo phong cách của Trắng. Đây dường như là series mang nhiều chất xám nhất vì độ đầu tư về ý tưởng cũng như công sức để tạo ra các video quảng cao mang thương hiệu Trắng.
 • Chuột Bạch: Chuỗi video thử nghiệm mọi thứ. Không giống như Trong Trắng, những người trải nghiệm thường sẽ được tập huấn trước vì thường chuyên mục này làm về những trải nghiệm nguy hiểm mang tính chất cung cấp kiến thức.
 • Loa Phường: Series hài văn minh và gần gũi. Thông qua những tiểu phẩm hài, Trắng TV muốn gửi tới mọi người những câu chuyện vui vẻ và gần gũi.

Khám phá những chiếc xe tay ga tầm 40 triệu

Những phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Và rất nhiều các chuyên mục khác.

Trắng TV gồm những ai?

            Đội ngũ của Trắng TV hiện tại:

 • Người sáng lập và quản lý: Hiếu Orion. Bên cạnh khả năng viết nhạc chế, anh còn là một nghệ sĩ chơi Guitar hay, vẽ giỏi.
 • Các gương mặt diễn viên thường xuyên xuất hiện trên các series đều là một phần của đại gia đình Trắng: Ngô Chí Lan, Bùi Nhật Anh, Việt Johan, Tuấn, Tiền Tỉ, Trung Ruồi, Minh Tít, Quỳnh Kool…
 • Bên cạnh đó là những cái tên tham gia chủ yếu vào quá trình sản xuất và lên ý tưởng, có thể kể đến như Mai Chi Chi, Lê Quân…
 • Và các thành viên cũ không còn xuất hiện hay hoạt động trong các video của Trắng, nổi tiếng nhất là Hiển Râu.

 

 

Related posts

Top Du thuyền Hạ Long nhiều dịch vụ và giá rẻ nhất

Đào Mỹ Lệ

10+ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng khiến bạn không thể rời mắt

Đào Mỹ Lệ

Địa chỉ bán giày bảo hộ đi công trường tphcm

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment