04/16/2024
Image default
Blog

Treo ngực sa trễ là gì? Phương pháp thẩm mỹ này có thực sự an toàn?

Treo ngực sa trễ là gì? Treo sa trễ ngực có an toàn và hiệu quả như lời đồn? Chi phí treo ngực sa trễ có cao không?

Rất nhiều người đã chọn lựa nâng vòng 1 chảy xệ của mình theo phương pháp treo sa trễ ngực. Thế nhưng treo sa trễ là gì? Phương pháp thẩm mỹ mới này có đem lại hiệu quả như mong muốn của người tiêu dùng hay không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Venus by Asian

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp nâng đỡ bầu ngực lên đúng tỷ lệ

Treo sa trễ là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm cho giảm kích thước và trọng lượng ngực, tái tạo đường nét thẩm mỹ ưng ý hơn cho cơ thể. Đồng thời điểm phục triệt để tình trạng chảy xệ, lỏng lẻo sau sinh

Nâng ngực sa trễ là công đoạn lấy mô vú dư thừa, mỡ và da chùng rạn. bác sĩ phẫu thuật ko chỉ khiến cho cho ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn và thon thả gọn hơn mà còn sửa sang tình trạng chảy xệ và sự bất cân xứng của vú. Trong khi nhiều bệnh nhân được phẫu thuật thu nhỏ ngực để thoát khỏi những vấn đề về thể chất như đau lưng, cổ và vai, thì tiện dụng thẩm mỹ của phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng. Cùng tậu hiểu khía cạnh lợi ích thẩm trong bài viết hôm nay.

Quy trình giải phẫu treo ngực sa trễ

Sau khi thăm khám, tham vấn cho người mua để xác định biện pháp phù hợp, bác bỏ sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và tiến hành treo ngực sa trễ dựa trên các cấp độ ngực sa trễ. Ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ 1, 2, 3 và 4.

  • Ngực sa trễ cấp độ 1: là tình trạng bầu vú tương đối chúc đi xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm.

  • Ngực sa trễ cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm.

  • Ngực sa trễ độ 3: bầu vú nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ 5 -10 cm (trong khi ở người thường ngày thì tỷ lệ lằn ngực cách rốn 12 – 15 cm).

  • Ngực sa trễ độ 4: siêu nặng, ngực chảy xệ trên 10 cm.

Tùy vào từng nếu cụ thể của người mua mà bác sĩ sẽ tham mưu hướng khắc phục logic nhất.

Với tình trạng vú phì đại và sa trễ, bác bỏ sĩ sẽ tiến hành theo cách thu gọn vú phì đại kết hợp sở hữu bí quyết khiến cho giảm sa trễ. Với tình trạng sa trễ chừng độ trung bình, chưng sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

Thông thường chi phí dành cho phẫu thuật treo ngực sa trễ sẽ từ 40-90 triệu đồng. Đây là mức giá thành không phải là quá thấp cũng như quá cao lại vô cùng hiệu quả nên rất nhiều chị em đã tin tưởng chọn lựa sử dụng. 

Hãy chọn lựa cơ sở thẩm mỹ viện uy tín chất lượng để có thể thực hiện phương pháp nâng ngực sa trễ an toàn hiệu quả với mức chi phí phải chăng nhất. Chúc bạn nhanh chóng có được vòng 1 như ý. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm người trông em bé ở đâu để gia đình cảm thấy an tâm

>>> Thiết kế hồ chôn rác thải lót màng HDPE

Related posts

Có cần lập hóa đơn điện tử cho từng lần khi giao hàng nhiều lần?

Đào Mỹ Lệ

Tìm hiểu có nên ngâm quần áo qua đêm hay không?

Đào Mỹ Lệ

Những Sàn Forex Hợp Pháp Tại Việt Nam

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment