04/16/2024
Image default
Không gian sống

Những trò chơi team building vô cùng ý nghĩa

Ngày nay có rất nhiều trò chơi ý nghĩa khi các bạn đi chơi cùng với nhau. Đặc biệt là các trò chơi đồng đội. Bài viết dưới đây bonmuacuocsong chia sẻ cho bạn những trò chơi team building vô cùng ý nghĩa và thú vị.

1. Game vượt qua thử thách chèo thuyền Kayak

Trò chơi thử thách chèo thuyền Kayak

Nếu bạn đi dã ngoại, cắm trại, picnic trên biển hoặc những nơi gần hồ nước thì chèo thuyền Kayak là một trong những trò chơi cắm trại mà bạn không thể bỏ qua.

Đây là một trong những hoạt động khá thú vị, chơi theo đội, chèo thuyền trên mặt nước, đội nào về trước sẽ giành chiến thắng.

Khi tham gia game cắm trại cảm giác mạnh cùng thuyền Kayak đòi bạn phải có đủ sức khỏe, sự kiên trì vì phải dùng sức lực cũng như sự tinh tế khi điều khiển thuyền đi trên mặt nước.

2. Trò chơi trại rước đuốc

Trò chơi rước đuốc

Đây là một trò chơi cắm trại rất phổ biến khi bắt đầu đốt lửa trại. Bạn sẽ chia đoàn mình ra thành các nhóm nhỏ (mỗi nhóm khoảng 4-5 người).

Chuẩn bị sắn mỗi đội 1 cây đuốc và 1 bao diêm. Các đội thi đứng cách xa nơi dựng lửa trại khoảng 50m. Sau khi nghe người chỉ huy thổ còi các đội nhanh chóng châm đuốc và xếp thành một hàng dọc và trước đuốc về nơi có củi trại dựng sắn và bắt đầu một đêm trại tưng bừng. Sau đó các đội chơi nắm tay nhau tạo thành một vòng tròn và hát quanh lửa trại.

3. Trò chơi dây thừng

Đây là một trong những trò chơi thường có ở những khu cắm trại chuyên nghiệp. Cách chơi trò này như sau: ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn những chiếc cầu treo được làm bằng dây thừng, việc của bạn rất đơn giản và vượt qua cây cầu đó trong thời gian ngắn nhất.

Với trò chơi trong hội trại này các bạn có thể chia theo nhóm và nhóm nào có thành viên cuối cùng về sớm sẽ là đội chiến thắng. Đội thua sẽ chịu hình phạt mà đội thắng quy định.

Có khá nhiều trò chơi dây thừng thú vị, tùy vào địa điểm lựa chọn của mình, bạn sẽ được trải qua các thử thách của trò chơi dây thừng trong rừng hay trên mặt nước.

4. Trò chơi con rết

Các đội chơi sẽ nối đuôi nhau tạo thành một hình con rết, người đằng sau nối chân và ôm lấy người đằng trước. Người chỉ huy sẽ di chuyển cả chân và tay nhưng những thành viên còn lại chỉ được di chuyển bằng 2 bàn tay mà thôi.

Đội nào về trước sẽ là đội chiến thắng Trong quá trình di chuyển nếu thành viên của đội nào bị tách ra khỏi đoàn thì đội đó cũng là người thua cuộc.

5. Các trò chơi team building trí tuệ

Trò chơi team building trí tuệ

Ngoài các trò chơi cắm trại đòi hỏi tính thể lực cao thì các bạn cũng có thể tổ chức những trò chơi team building trí tuệ khác như: đoán ý đồng đội, mê cung số,…

6. Trò chơi tarzan

Game cắm trại tarzan được coi là một trong những trò chơi cắm trại vô cùng thú vị. Các bạn sẽ chia thành các nhóm nhỏ, sau đó vượt qua những thử thách của game đu dây và cán dây lúc về đích, đội nào về nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

7. Trò chơi gánh nước thi

Cả nhóm được chia thành 2 đội chơi, xếp thành một hàng dọc và cách nhau một khoảng vừa phải. Mỗi đội sẽ được phát cho một xô nước.

Việc của thành viên trong nhóm chính là mang nước truyền cho các thành viên trong nhóm của mình. Đội nào có thể mang nước về nhanh nhất và trong xô còn nhiều nước nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

Trên đây là các trò chơi team building thú vị và vô cùng bổ ích. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được cùng với bạn bè cũng như người thân của mình để có được một kì nghỉ thật vui vẻ và bổ ích. Chúc các bạn có những buổi team building lý thú và ý nghĩa.

Ngoài ra để cho cuộc vui không bị trầm lặng bạn có thể thêm vào đó một chút âm nhạc để tạo không khí vui nhộn. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể thuê loa kéo tay tại các địa chỉ cho thuê loa kéo Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại loa trên website https://loadep.com hoặc liên hệ 0944446128 để được tư vấn.

 

>> Tìm hiểu cấu tạo máy chấm công kiểm soát ra vào

Related posts

Không gian sống ấn tượng với tranh tường 3D

Đào Mỹ Lệ

Mẹo hay khử mùi hôi trong nhà bếp hiệu quả

Đào Mỹ Lệ

Những món quà độc đáo để chúc mừng ngày tân gia

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment