07/23/2024
Image default
Blog

Băng tải con lăn có động cơ mạnh mẽ sẽ di chuyển sản phẩm nhanh hơn

Băng tải con lăn có động cơ là loại băng tải mà con lăn chạy bằng động cơ điện để di chuyển sản phẩm nhanh chóng xuống dây chuyền lắp ráp. Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng sử dụng các con lăn động cơ 24 volt DC để điều khiển chuyển động của sản phẩm. Những băng tải này lý tưởng cho các ứng dụng hạng nặng và có thể chịu tải lên đến 200kg mỗi con lăn.

Băng tải con lăn có hai loại khác nhau:

  • Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng bằng trọng lực: Loại băng tải này sử dụng một động cơ để dẫn động các con lăn, sau đó di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền. Trọng lực giữ cho sản phẩm chuyển động ngay cả khi đã tắt nguồn.
  • Băng tải con lăn trợ lực nội tuyến: Loại băng tải này sử dụng một loạt các con lăn được cung cấp năng lượng thẳng hàng với nhau. Các con lăn được cung cấp năng lượng bởi một động cơ điện làm quay các con lăn và di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền. Băng tải con lăn được cung cấp lực nội tuyến thường được sử dụng cho các ứng dụng nặng hơn so với băng tải trọng lực.

Băng tải có động cơ có các vùng điều khiển được sử dụng để điều khiển tốc độ và hướng của băng tải. Các vùng điều khiển thường nằm ở đầu và cuối băng tải. Vùng điều khiển ở đầu băng tải dùng để khởi động và dừng băng tải. Vùng điều khiển ở cuối băng tải dùng để đảo hướng của băng tải.


 

Cách băng tải con lăn hoạt động:

Băng tải dẫn động bằng động cơ. Động cơ quay một ròng rọc hoặc bánh răng, sau đó sẽ di chuyển dây đai hoặc dây xích mà sản phẩm đang chuyển động. Băng tải truyền động bằng động cơ có nhiều loại khác nhau, bao gồm: Băng tải con lăn, Băng tải xích, Băng tải trục vít

Băng tải con lăn có động cơ là một trong những loại băng tải dẫn động cơ giới linh hoạt và kinh tế nhất.

Chúng có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng như:

  • Dây chuyền lắp ráp
  • Phân loại và chọn dòng
  • Dây chuyền đóng gói
  • Đường vận chuyển và nhận hàng

Băng tải con lăn trợ lực cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp như: Chế tạo, Kho bãi, Phân bổ

Tại sao nên chọn hệ thống băng tải được cấp nguồn?

Các hệ thống băng tải hiện tại có thể được tăng cường với băng tải con lăn được hỗ trợ để cải thiện hiệu suất. Hệ thống băng tải con lăn dẫn động sử dụng một động cơ để dẫn động một hoặc nhiều con lăn, từ đó cung cấp năng lượng cho băng tải hoặc xích vận chuyển sản phẩm.

Loại hệ thống này thường được sử dụng trong dây chuyền lắp ráp và các ứng dụng tốc độ cao khác, nơi yêu cầu điều khiển và đồng bộ hóa chính xác. Hệ thống băng tải kết hợp con lăn được trợ lực cũng có thể được điều chỉnh để xử lý nhiều loại sản phẩm hơn, bao gồm các mặt hàng có hình dạng kỳ lạ hoặc nặng. Do đó, nó là một công cụ thiết yếu cho các nhà sản xuất muốn tăng hiệu quả và năng suất.

Băng tải con lăn được trợ lực cung cấp nhiều ưu điểm hơn so với các hệ thống băng tải truyền thống . Chúng tiết kiệm năng lượng hơn vì các con lăn được cung cấp năng lượng chỉ cần được cung cấp năng lượng. Ngoài ra, chúng cung cấp khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn, điều này rất cần thiết trong các ứng dụng mà vị trí sản phẩm là quan trọng. Cuối cùng, chúng dễ bảo trì hơn và có thể dễ dàng mở rộng hoặc cấu hình lại để đáp ứng các nhu cầu thay đổi.

Intech Group có thể trợ giúp như thế nào?

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện hệ thống băng tải hiện có hay thiết kế một hệ thống mới, băng tải con lăn được cung cấp năng lượng nên được coi là một phần thiết yếu của phương trình. Nhiều lợi ích của chúng khiến chúng trở thành một giải pháp mạnh mẽ cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng.

Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng là một giải pháp tuyệt vời cho một loạt các ứng dụng sản xuất. Chúng mang lại nhiều lợi thế so với các hệ thống băng tải truyền thống, bao gồm tăng hiệu quả năng lượng, khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn, cũng như khả năng mở rộng dễ dàng. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hệ thống băng tải hiện có của mình hoặc thiết kế một hệ thống mới, thì băng tải con lăn có động cơ phải là một phần quan trọng trong kế hoạch của bạn.

Tại Intech Group, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn phương án băng tải tốt nhất cho kho hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và kỹ thuật hệ thống cũng như lắp đặt. Chúng tôi thậm chí có thể trang bị thêm các hệ thống cũ hơn để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay !

Hotline: 024 66 806 795

Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://intechvietnam.com/bang-tai-con-lan/

Xem thêm:

https://bonmuacuocsong.com/cac-nganh-cong-nghiep-su-dung-bang-tai-cao-su/

https://bonmuacuocsong.com/

 

Related posts

Những Sàn Forex Hợp Pháp Tại Việt Nam

Đào Mỹ Lệ

Tài liệu về tra cứu hóa đơn

Đào Mỹ Lệ

Khái niệm bệnh đái tháo đường mọi người chưa biết

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment