04/12/2024
Image default
Blog

Khám phá điểm nổi bật của bể bơi Amsterdam

Bể bơi Amsterdam là nơi đáng để bạn đến và trải nghiệm trong mùa hè này. Bể bơi này có cơ sở vật chất và dịch vụ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt của nơi này qua bài viết nhé!

1/ Sơ lược về bể bơi Amsterdam

Bể bơi Amsterdam là bể bơi thuộc khuôn viên trường Amsterdam Hà Nội. Bể bơi ở đây rất đẹp, chất lượng và xứng tầm là trường dạy theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Bể bơi Amsterdam có diện tích khá rộng, khoảng 400m2 rất thoải mái bơi lội, vùng vẫy. Không gian bể bơi thông thoáng và thuận lợi cho mọi hoạt động bơi cũng như học tập, rèn luyện và thi đấu.

Các buổi tập luyện tại bể bơi Amsterdam

Bể bơi này được thiết kế khá đẹp mắt, có hệ thống lọc nước sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người bơi. Những học sinh trường này cũng như cư dân vùng này nhận xét thì bể bơi ở đây rất lý tưởng.

Bên cạnh đó, bể còn có công nghệ xử lý nước sạch theo tiêu chuẩn tiên tiến, hàm lượng hóa chất trong tiêu chuẩn cho phép. Nước trong bể hoàn toàn không có hiện tượng nồng mùi hóa chất. Điều này luôn mang lại cảm giác an toàn cho người bơi.

Bể bơi được xây trong khuôn viên trường Amsterdam

Tuy nhiên, bể bơi này là bể bơi chung, có thiết kế độ sâu khác nhau từ 1,2m đến 1,7m. Bởi vì bể bơi này chủ yếu sử dụng cho học sinh trong trường học tập nên bạn hãy lưu ý tránh mang trẻ em nhỏ tuổi đến bơi.

Bể bơi Amsterdam có tổng cả 12 làn bơi, là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các lớp học bơi và thi đấu giữa các học sinh với nhau. Nơi này rất thích hợp để bạn thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực.

2/ Bể bơi Amsterdam có tiện ích gì?

Bể bơi Amsterdam có khu thay đồ được bố trí rất khoa học và kín đáo, phân chia phòng nam nữ riêng biệt. Bể bơi còn trang bị tủ đựng đồ cá nhân có khóa đảm bảo an toàn, có sẵn khăn tắm, các loại sữa tắm miễn phí phục vụ khách hàng.

Bể bơi có thể hoạt động quanh năm nhờ có hệ thống gia nhiệt và mái che vững chãi phía trên. Mặc dù bể bơi có không gian rộng rãi, chất lượng tốt nhưng mức vé vào cửa ở đây rất hợp lý. Ngoài hệ thống đèn âm nước của bể bơi Amsterdam vô chùng chất lượng và tuyệt vời khi bạn đi qua ban đêm.

Các lớp học bơi tại đây cũng được đánh giá rất cao vì học viên được đào tạo từ các giáo viên chuyên ngành bơi lội. Các kỹ năng bơi lội ở đây đều có tiêu chuẩn cao, cùng với đó bạn sẽ được đào tạo cách xử lý tình huống khẩn cấp dưới nước.

Chất lượng bể bơi Amsterdam rất tốt

Nếu bạn chưa có địa điểm bơi hợp lý thì bể bơi Amsterdam có lẽ sẽ đáng để bạn thử đến. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi ra về. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan:

Tại sao bạn nên chọn tư vấn Bảo hiểm y tế qua điện thoại ?

Những món quà độc đáo để chúc mừng ngày tân gia

Related posts

Những điều cần biết khi lựa chọn chậu rửa bát inox

Đào Mỹ Lệ

Năng lượng mặt trời là gì? Cách khai thác năng lượng mặt trời

Đào Mỹ Lệ

Charleighlemons Best OnlyFans Site!

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment