04/19/2024
Image default
Blog

Các tiêu chí chọn vòi rửa bát chính xác nhất

Vòi rửa bát đã quá quen thuộc trong mỗi gian bếp, thời lượng sử dụng lớn, vì vậy cần mua sản phẩm chất lượng, có thương hiệu uy tín. Những tiêu chí chọn vòi rửa bát có trong bài viết có thể phần nào giúp bạn chọn được vòi rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Cùng bonmuacuocsong.com tìm hiểu ngay!

Xác định nhu cầu sử dụng

Mua được vòi rửa bát tốt thì cần xác định được nhu cầu sử dụng vòi rửa, dùng vòi rửa có tích hợp nóng lạnh, là vòi rửa bát gắn chậu, hay vòi rửa gắn tường. Mỗi loại vòi rửa đều được thiết kế với những kiểu dáng khác biệt, đồng nghĩa có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy cần dựa vào việc sử dụng vòi rửa nhiều hay ít, thiết kế của chậu rửa, thiết kế nhà bếp để chọn được vòi rửa bát thích hợp nhất.

Chất liệu vòi rửa bát

Một trong tiêu chí chọn vòi rửa bát cần được hết sức để ý chính là lựa chọn chất liệu. Được làm từ các chất liệu đa dang: inox, mạ crome, nhựa ABS,… Sử dụng lâu dài, mang vẻ đẹp hiện đại thì bạn nên chọn vòi rửa được làm bằng inox 304. Được làm bằng sáng bóng, có đa dạng các kiểu dáng và đặc biệt là sử dụng được lâu dài, một số các hãng sản xuất còn chính sách bảo hành giúp bạn có được vòi rửa bát tốt nhất cho gia đình.

Bộ lọc của vòi rửa

Bộ lọc giúp lượng nước rửa chảy với tốc độ nhanh hơn bình thường. Với những dòng vòi rửa cao cấp còn có tác dụng lọc những chất có hại cho sức khỏe. Bộ lọc của vòi rửa bát còn có thể tháo lắp được dễ dàng, rửa những thực phẩm nhỏ, không dính nhiều vết bẩn thì có thể dùng bộ lọc. Khi cần lượng nước nhiều hơn thì có thể tháo bộ lọc, lượng nước sẽ chảy nhanh hơn, thông thường sẽ gấp từ 3 – 4 lần với tốc độ chảy thông thường.

Khả năng xoay của vòi rửa bát

Nhiều người rất ít quan tâm đến tiêu chí chọn vòi rửa bát này nhưng thực sự đây lại là yếu tố quyết định đến việc thuận tiện trong việc sử dụng hay không. Việc xoay được vòi rửa với nhiều góc độ: 90o, 180o, 360o với những chậu rửa rộng và các thực phẩm cần rửa, giúp công việc nhà bếp trở nên thuận tiện hơn. 

Chiều cao của vòi rửa

Chọn được vòi rửa tốt thì cần chọn được độ cao vừa đủ, hợp với chậu rửa bát. Độ cao cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Để căn bếp thực sự có sự hài hòa thì cần hết sức lưu ý chọn lựa kích thước của vòi rửa. 

Thương hiệu vòi rửa

Từ những thương hiệu bình dân đến các thương hiệu cao cấp, có quá đa dạng các vòi rửa bát trên thị trường. Tiêu chí chọn vòi rửa bát cần hết sức quan tâm, một số các thương hiệu nổi tiếng bạn có thêm khảo: vòi rửa bát Teka, vòi rửa Nodor, vòi rửa Malloca,… Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, giá cả cũng vô cùng hợp lí, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng nước ta.

Những tiêu chí chọn vòi rửa bát sẽ giúp bạn chọn được vòi rửa hoàn hảo nhất cho gia đình. Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến nhiều người để mọi người biết cách chọn đúng nhé!

>> Xem thêm: 

Related posts

5 cách giúp ngực to xóa nhòa nỗi lo lực “Lép”

Đào Mỹ Lệ

Kinh nghiệm sơn Epoxy để có những nước sơn đẹp nhất

Đào Mỹ Lệ

Ưu điểm và nhược điểm của việc tập luyện với xe đạp thể dục

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment