07/23/2024
Image default
Công nghệ

Cách ghép nhạc vào video trên TikTok cực dễ dàng

Tiktok đã trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất cho phép người dùng tạo video và hiển thị chúng trên quy mô toàn cầu. Có rất nhiều người đã trở nên nổi tiếng với việc sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên điểm chung của video lan truyền là tính sáng tạo của video.

Một trong những cách tốt nhất để lan truyền trên nền tảng này là tải video lên bằng cách kết hợp âm thanh của hai bản nhạc phim khác nhau thành một và tạo ra thứ gì đó mới mẻ bằng sự sáng tạo của riêng bạn. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cách ghép nhạc vào video trên Tiktok.

>>> Có thể bạn quan tâm: TikTok Shop là gì? Các bước đăng ký mở TikTok Shop

tiktok shop là gì

Các bước ghép nhạc vào video trên TikTok

Bạn có thể ghép bất kỳ âm thanh nào mà bạn muốn vào video, từ một bản thu âm đơn giản đến các bài hát quốc tế nổi tiếng. Dưới đây là các bước ghép nhạc vào video trên TikTok.

  • Bước 1: Quay màn hình các video bạn thích. Kết hợp video trong ảnh của bạn.
  • Bước 2: Khởi chạy TikTok và nhấn vào biểu tượng + ở giữa màn hình.
  • Bước 3: Tải lên clip mà bạn đã kết hợp các bài hát của mình và chạm vào Tiếp theo.
  • Bước 4: Đăng clip này ở chế độ riêng tư vì bạn chỉ sử dụng nó làm âm thanh của mình. Để làm điều đó, hãy nhấn vào Ai có thể xem video này, sau đó nhấn vào Riêng tư .
  • Bước 5: Quay lại Hồ sơ của bạn bằng cách chạm vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Và trên cùng trên biểu tượng Ổ khóa .
  • Bước 6: Bạn có thể sử dụng trực tiếp âm thanh này hoặc thêm nó vào mục yêu thích để lưu trữ.
  • Bước 7: Bây giờ, bạn có thể tìm thấy âm thanh kết hợp của mình trong mục yêu thích của bạn, có thể được sử dụng khi bạn chỉnh sửa video TikTok.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn bán hàng trên TikTok nổ trăm đơn mỗi ngày

6 mẹo ghép âm thanh vào video TikTok và trở nên viral

Nếu bạn là người mới sử dụng TikTok hoặc là một người sáng tạo tài năng đang chờ cơ hội để trở nên nổi tiếng, những mẹo này có thể giúp bạn viral nhanh hơn và thậm chí bạn có thể trở thành một hot tiktoker và kiếm tiền từ đó. Dưới đây là các bước mà bạn cần thực hiện:

tiktok shop là gì

Sử dụng một bài hát hấp dẫn khi bắt đầu

Khi bạn quay video, hãy giữ phần đầu của video thú vị nhất có thể. Sử dụng một bài hát hấp dẫn ngay từ đầu. Bạn có thể theo dõi các xu hướng phổ biến nếu bạn cần một chút gợi ý về những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Lấy những đoạn ngắn của một bài hát

Không kết hợp toàn bộ bài hát trong video của bạn. Lấy các đoạn ngắn của bài hát để sử dụng trong video của bạn và đảm bảo rằng video đó phù hợp với các bài hát được sử dụng.

Ghi lại giọng nói của riêng bạn

Ghi âm giọng nói của chính bạn và trộn nó với một bài hát để thu hút thêm sự chú ý của người hâm mộ.

Video ngắn gọn

Hãy cố gắng làm video của bạn thật ngắn gọn. Mọi người có thể cảm thấy nhàm chán với những video quá dài vì sẽ không ai có đủ kiên nhẫn để xem hết một video dài mấy phút nếu nội dung của nó không thực sự đặc sắc.

Hãy là một người kể chuyện

Kể một câu chuyện cho khán giả của bạn trong video và khiến họ cảm nhận được câu chuyện bằng cách điều khiển âm thanh của video. Thêm một số văn bản và phụ đề để minh họa tốt hơn câu chuyện của bạn nếu cần.

Theo xu hướng với nội dung có giá trị

Làm cho video có nhiều thông tin và thịnh hành nhất có thể. Mọi người theo xu hướng, và bạn cũng vậy. Điều này sẽ giúp bạn lan truyền trong phút mốt.

Hãy làm theo các mẹo này và tạo xu hướng chung giữa các video của bạn để truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi đến mọi người khi bạn nổi tiếng. Video có thể nói về bất kỳ điều gì, chẳng hạn như hài hước, thông tin, thơ ca hoặc chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân.

Hy vọng với các cách ghép nhạc vào video trên TikTok và một số mẹo để khiến video của bạn trở nên viral, bạn sẽ nhanh chóng có được những video triệu view và trở nên nổi tiếng. Chúc bạn thành công. 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây.

Nguồn: https://bonmuacuocsong.com/

Related posts

Lựa chọn phần mềm quản lý kho nào tốt nhất hiện nay?

Đào Mỹ Lệ

Thay mặt kính iPhone X tại quận Tân Bình TPHCM

Đào Mỹ Lệ

Crowd1 Là Dự Án Gì? Dự Án Crowd1 Có Uy Tín Không?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment