04/14/2024
Image default
Blog

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su

Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng pit tông cao su chính là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhất. Tuy nhiên, cách thực hiện như thế nào sao cho đúng nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su đơn giản, hiệu quả. 

Tại sao nên chọn pit tông cao su để thông tắc bồn cầu? 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để tiến hành thông tắc bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng pit tông cao su vẫn được nhiều người áp dụng nhất. Nhiều khách hàng đã tự đặt ra câu hỏi rằng: Vậy tại sao lại sử dụng pit tông cao su để thực hiện thông tắc bồn cầu. 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su

Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng pit tông cao su thường được nhiều người áp dụng 

Sở dĩ phương pháp này được nhiều người áp dụng và cách thức thực hiện vô cùng đơn giản mà tính hiệu quả mang lại lại khá cao. Chỉ với vài động tác đơn giản, tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu nhà bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để. Đặc biệt, phương pháp này rất an toàn, không gây hư hỏng hay tróc men bồn cầu, đồng thời rất sạch sẽ, hợp vệ sinh, tuyệt đối không làm bắn vung các chất bẩn ra ngoài. 

Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng pit tông cao su 

Để thực hiện thành công phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là kích thước của loại pit tông đó. Tùy theo kích thước của bồn cầu mà bạn sẽ chọn loại pit tông cao su phù hợp. 

Tuy nhiên, để có thể đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên chọn loại pit tông cao su có kích thước lớn, phần miệng cao su có thể che kín được cả miệng họng bồn cầu, nhằm tạo ra lực đẩy một cách tốt nhất có thể giúp các chất thải được tống khứ ra ngoài nhanh hơn. Một mẹo nhỏ là trước khi thực hiện thì bạn nên ngâm pit tông cao su vào trong nước ấm để nó có thể dãn nở ra, giúp cho việc thông tắc hiệu quả hơn. 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su

Pit tông cao su sẽ tạo ra một lực mạnh, giúp đẩy được những chất thải tắc nghẽn trong bồn cầu ra ngoài 

Cách thức tiến hành đối với phương pháp này được thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn hãy đạt pit tông vào trong miệng họng bồn cầu sao cho phần pit tông cao su che kín được toàn bộ miệng họng. Tiếp theo, bạn đổ ngập nước lên pit tông để tăng thêm tính hiệu quả.

Cuối cùng, bạn thực hiện liên tục thao tác đẩy mạnh từ trên xuống rồi lại kéo từ dưới lên, thực hiện đều đặn 5 –  lần như vậy, lực đẩy của pit tông sẽ làm cho chất thải được đẩy ra ngoài nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong bạn hãy xả nước là được. 

Có thể liên hệ dịch cụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân (Hà Nội)

Trong trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn quá mạnh do các vật thể cứng và phương pháp sử dụng pit tông không mang lại hiệu quả, thì bạn có thể liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận thanh xuân

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su

Trường hợp bị tắc bồn cầu nặng thì bạn có thể liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân 

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, có mặt trên tất cả địa bàn của quận Thanh Xuân, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất và thực hiện xử lý vấn đề giúp cho bạn. Đặc biệt, dịch vụ luôn cam kết mang lại mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội. 

Trên đây là phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông cao su, mọi người có thể tham khảo và áp dụng trong trường hợp bồn cầu nhà mình không may bị tắc nghẽn. 

Xem thêm:

Những điều cần biết khi lựa chọn chậu rửa bát inox

Những sai lầm khi dùng bếp từ thường gặp nhất

Related posts

Cơ chế hoạt động của sàn giao dịch ngoại hối

Đào Mỹ Lệ

Đồng hồ G-Shock Casio đeo tay nam có những tính năng mới nào

Đào Mỹ Lệ

Trẻ sơ sinh nên uống sữa gì?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment