07/23/2024
Image default
Công nghệ Internet

Cập nhật giá chạy SPSS mới nhất hiện nay

Nếu là một người theo đuổi con đường học vấn xa từ cấp cử nhân đến cấp hàm học vị thạc sĩ, tiến sĩ,.. chắc chắn bạn đã ít nhất một lần tiếp xúc với SPSS. Bạn muốn tìm một nơi có dịch vụ spss chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây là cập nhật giá chạy phân tích dữ liệu SPSS mới nhất hiện nay. 

Phần mềm SPSS là gì?

SPSS là một phần mềm có chức năng chính là phân tích thống kê. Mỗi công cụ trên phần mềm sẽ đảm nhiệm một chức năng nhất định. Ban đầu, SPSS có ứng dụng trong lĩnh vực điều tra khoa học xã hội. Về sau phần mềm còn được sử dụng để phân tích thống kê trong nhiều lĩnh vực khác như: kinh tế học, ngôn ngữ học, chính trị học, marketing,… 

Các chức năng đặc biệt của SPSS

  • Nhập các dữ liệu và làm sạch chúng: những dữ liệu này thường  được thu thập từ: điều tra thực tế, lấy cơ sở dữ liệu từ khách hàng, Google Analytics, thậm chí các tệp nhật ký máy chủ từ web. Một ưu điểm của SPSS là có thể mở từ các dạng file khác nhau như: bảng tính của MS Excel, open Office, dạng .txt và .csv, cơ sở dữ liệu quan hệ, Stata và SAS. 

  • Phân tích dữ liệu, tính toán các tham số thống kê và diễn giải kết quả: chạy các thống kê suy diễn, thống kê mô tả, mô tả thống kê đơn biến, dự đoán để xác định các nhóm…

  • Quản lý dữ liệu

  • Sau khi đã hoàn thành phân tích thống kê, tổng hợp lại kết quả đã đạt được, trình bày bằng dạng biểu đồ, bảng biểu,… SPSS có thể viết được nhiều loại đồ thị

Cập nhật bảng giá chạy SPSS mới nhất

Dưới đây là cập nhật bảng giá chạy SPSS tại Phạm Lộc Blog: 

Gói S1: Bao gồm xử lý các nội dung: Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/ nhị phân . Giá xử lý: 600.000 VNĐ

Gói S2: Bao gồm xử lý các nội dung: T Test, One Way ANOVA. Giá xử lý: 600.000 VNĐ

Gói S3: Bao gồm xử lý các nội dung: Cronbach’s Alpha, EFA

. Giá xử lý: 800.000 VNĐ

Gói S4: Bao gồm xử lý các nội dung: Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân. Giá dịch vụ: 1.300.000 VNĐ.

Gói S5: Bao gồm xử lý các nội dung: Thống kê mô tả, Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân. Giá xử lý: 1.900.000 VNĐ

Gói S6: Bao gồm xử lý các nội dung: Thống kê mô tả, Cronbach’s Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính/nhị phân, One way ANOVA/T Test. Giá xử lý: 2.500.000 VNĐ

Giải đáp một số câu hỏi về dịch vụ SPSS

Ngoài xử lý dữ liệu SPSS, Phạm Lộc Blog còn có dịch vụ nào khác?

Tại Website phamlocblog.com chia sẻ rất nhiều kiến thức về hướng dẫn sử dụng phần mềm SPSS bao gồm các video và bài viết. Với hơn 200 bài viết và 30 video chia sẻ các kiến thức mới nhất, hy vọng có thể giúp bạn biết thêm một số thông tin về xử lý dữ liệu. 

Ngoài dịch vụ SPSS Phạm Lộc Blog, tại website còn nhận xử lý định lượng AMOS, SMARTPLS với chi phí chỉ dao động từ 600.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ. 

Thời gian xử lý dữ liệu là bao lâu?

Chỉ trong vòng 1 đến 5 ngày, tùy theo nội dung yêu cầu xử lý và gói mà khách hàng lựa chọn. Phạm Lộc Blog có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến theo yêu cầu của khách hàng. 

Chưa có dữ liệu có thuê chạy SPSS được không?

Giá chạy SPSS rẻ song song với chất lượng dịch vụ tốt là điều mà Phạm Lộc Blog hướng đến. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề trong xử lý dữ liệu. Nếu chưa có số liệu nghiên cứu, team sẽ hỗ trợ bạn dữ liệu đẹp, phù hợp với môi trường nhà nghiên cứu lựa chọn. 

Quy trình xử lý và thanh toán cụ thể?

Các bước đơn giản và nhanh gọn: Khách hàng xác định gói thuê từ S1 đến S6 => Đặt cọc phí => Team tiến hành xử lý đúng với thời gian giao hẹn => Hoàn tất chi phí cho team => Gửi kết quả và hỗ trợ chỉnh sửa sau dịch vụ. 

Xem thêm: 

Related posts

Tầm quan trọng trong việc xây dựng keyword định hướng LandingPage

Đào Mỹ Lệ

Thay màn hình iPhone Xs Max tại quận 5 TPHCM

Đào Mỹ Lệ

Giải đáp thắc mắc giao dịch Price Action tiềm năng không?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment