04/19/2024
Image default
Blog

Địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng chế tạo máy tại Hà Nội chuyên nhận gia công, thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 đơn vị đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ sáng chế, chế tạo máy trong lòng người tiêu dùng cả nước.

3A – thương hiệu chuyên chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội

Đôi nét về thương hiệu 3A

3A là thương hiệu được đăng kí bởi công ty CPĐT Tuấn Tú chuyên về lĩnh vực sáng chế, chế tạo máy móc. Các lĩnh vực hoạt động chính của 3A bao gồm:

  • Sáng chế máy móc trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, môi trường, máy nhà bếp.
  • Thiết kế, chế tạo dây chuyền, sản xuất hàng loạt các loại máy móc phục vụ đời sống.
  • Nhận gia công, chế tạo máy theo yêu cầu

Nhờ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ trong việc sáng chế, chế tạo, cải tiến máy móc mà thương hiệu 3A nói chung và nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nói riêng đã được vinh danh và trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cao quý của các đơn vị, bộ ban ngành liên quan trong sự nghiệp cơ giới hóa nền nông nghiệp nước nhà.

chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội

Hơn thế nữa, rất nhiều sáng chế làm nên thương hiệu 3A như máy băm nghiền đa năng, máy xay xơ dừa… đã được chứng minh tính mới, tính sáng tạo và cấp bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngày càng nhiều hơn nữa bà con nông dân tin tưởng và sử dụng các loại máy móc do 3A sáng chế để cải thiện hiệu suất làm việc, giảm sức lao động, tiết kiệm chi phí và gia tăng lời lãi thu được. Sản phẩm của 3A đã phủ sóng trên khắp cả nước, từ biên giới xa xôi đến địa đầu của tổ quốc, góp phần không nhỏ thay đổi diện mạo của nền nông nghiệp nước nhà.

3A – thương hiệu chuyên chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội

Đối với người dân trên địa bàn Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung, nếu muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để nhờ chế tạo ra loại máy móc chuyên biệt phục vụ lao động và sản xuất trong lĩnh vực của mình, có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn 3A.

chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội 1

Với 2 cơ sở chính ở 2 đầu Nam – Bắc và các đại lý có mặt ở khắp các tỉnh thành, thật dễ dàng để bà con tới trực tiếp, trao đổi và nói lên nguyện vọng của mình. Sau khi thu thập yêu cầu, chúng tôi sẽ chuyển đơn đặt hàng của bà con tới đội ngũ thiết kế để phân tích, làm rõ và đánh giá mức độ khả thi rồi tư vấn ngược lại tới bà con.

Khi bản thiết kế đã hoàn thiện, sẽ được chuyển tới xưởng sản xuất – nơi có đủ các loại máy móc công nghiệp, dây chuyền chế tạo hiện đại, giúp gia công, chế tạo chiếc máy với chất lượng tốt nhất. Chiếc máy phải vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra khác nhau và phải vượt qua toàn bộ các tiêu chí đáp ứng khả năng vận hành, độ bền, năng suất và chất lượng sản phẩm mới được trao tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn 3A là đơn vị chế tạo máy theo yêu cầu Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Related posts

5 cách giúp ngực to xóa nhòa nỗi lo lực “Lép”

Đào Mỹ Lệ

Bỏ túi 3 mẫu đồng hồ Baby-G rẻ, đẹp và chất lượng

Đào Mỹ Lệ

Dạy tiếng Hàn bên nào tốt? Cần lưu ý gì khi tìm trung tâm dạy tiếng Hàn hiệu quả

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment