Citizen Eco Drive – Bước Tiến Lớn Cho Công Nghệ Chế Tác Đồng Hồ

Eco Drive là dòng đồng hồ sở hữu công nghệ đỉnh cao đến từ thương hiệu Citizen. Sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, Citizen Eco Drive đang là dòng đồng hồ sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Hãy cùng mình khám phá thêm về dòng sản phẩm này qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Đồng Hồ Citizen Eco Drive Đặc Biệt Đến Đâu?

Bạn có biết, những ý tưởng đầu tiên về dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời đã xuất hiện từ những năm 80 của thế kỉ trước.

Vào thời kì đó, năng lượng mặt trời còn khá mới mẻ trên thế giới. Thế nhưng Citizen đã táo bạo nghiên cứu và ứng dụng nguồn năng lượng này vào những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Citizen Eco Drive

Chiếc đồng hồ đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này mang tên Cryston Solar Cell ra đời năm 1976. Đến năm 1980, các kĩ sư Citizen đã cải tiến và nâng cấp phiên bản này. Đồng hồ Citizen Eco Drive đã có thể tích trữ năng lượng lên đến 200 giờ.

Cột mốc quan trọng nhất của dòng sản phẩm chính là năm 1995. Khi cái tên Eco-Drive chính thức ra mắt làng đồng hồ thế giới. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Từ đó đến nay, các phiên bản Eco Drive liên tục được cải tiến và nâng cấp. Càng ngày, sản phẩm lại càng hoàn thiện và sở hữu công nghệ tân tiến hơn, đem đến trải nghiệm thú vị cho người đeo.

Thương hiệu Citizen không chỉ nổi tiếng với dòng Eco-Drive, mà còn được chú ý và săn đón bởi các dòng đồng hồ khác, đặc biệt là đồng hồ cơ Citizen.

Citizen Eco Drive – Bước Tiến Lớn Trong Ngành Đồng Hồ

Tại sao lại coi Citizen Eco Drive như bước tiến lớn cho công nghệ chế tác đồng hồ? Điều này cũng không quá khó hiểu.

Thậm chí ngay cả thời điểm hiện tại, nếu bạn hỏi một số người dân Việt Nam về đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng. Mình cá rằng nhiều người cũng còn phải ngỡ ngàng.

đồng hồ nữ citizen

Bởi đây là công nghệ hiện đại mà ít quốc gia nào có thể sở hữu được. Sự xuất hiện của những chiếc Eco Drive đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt là trong thời đại mà việc bảo vệ môi trường cần được nâng lên hàng đầu.

Sử dụng bộ chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hoạt động. Citizen Eco Drive không chỉ giải quyết vấn đề năng lượng. Mà chúng còn giúp bảo vệ môi trường nữa. Đây chính là lí do dòng sản phẩm này vô cùng ăn khách tại Nhật.

Trong bài viết này, mình mới chỉ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dòng đồng hồ Citizen, Eco-Drive. Nếu như bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dòng đồng hồ thú vị này, hãy tham khảo thêm bài viết này nhé: Đồng Hồ Citizen Eco Drive – Vị Thần Ánh Sáng

Đồng Hồ Citizen Eco Drive – Thiết Kế Đáng Sở Hữu Nhất

Không chỉ sử dụng công nghệ cao, Citizen Eco Drive còn được đánh giá rất cao về thiết kế và tính năng. Dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế đa dạng, chủ yếu hướng đến phong cách mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh.

Bộ máy đồng hồ Citizen Eco-Drive cơ
Bộ máy đồng hồ Citizen Eco-Drive cơ

Các tính năng cũng rất hiện đại và đa dạng. Nhiều mẫu đồng hồ được tích hợp thêm các chức năng hiện đại khác như: kết nối bluetooth, định vị GPS, bắt sóng vô tuyến, truy cập internet,…

Có quá nhiều bất ngờ trong một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ gọn Citizen Eco Drive phải không nào? Hi vọng bài viết Citizen Eco Drive – Bước Tiến Lớn Cho Công Nghệ Chế Tác Đồng Hồ đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về dòng đồng hồ này nhé!

>> Xem thêm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *