Hướng dẫn đăng ký làm tài xế grabbike dễ dàng và nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển từ đó các dịch vụ phục vụ cho việc chuyên chở khách hàng cũng trở nên hiện đại hơn. Với sự phát triển chóng mặt đó, nhiều người đã chọn xe ôm công nghệ Grab để kiếm thêm thu nhập. Vậy, làm thế nào để đăng ký làm tài xế grabbike hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có thể chuẩn bị mọi thứ dễ dàng hơn nhé!

Hồ sơ đăng ký làm tài xế grabbike gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau để trở thành đối tác của Grabbike

– Hộ khẩu đăng ký thường trú hoặc KT3

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật

– Giấy đăng ký xe

– Lý lịch tư pháp

– Bảo hiểm xe

– Giấy phép lái xe

Hướng dẫn đăng ký làm tài xế grabbike

Công việc làm tài xế grabbike có vẻ như là một công việc hoàn toàn phù hợp nếu bạn là một người ưu thích sự di chuyển. Đặc biệt một dịch vụ giúp cho người dân đi lại dễ dàng nhanh chóng được biết đến là grabbike với nhu cầu sử dụng dịch vụ grabbike nhiều như hiện nay, mà còn lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các phương tiện khác.

Hãy đăng ký để có những trải nghiệm thật thú vị mới công việc mới này nếu như các bạn đã tìm hiểu và ưa thích công việc làm tài xế grabbike. Có nhiều bạn vẫn lo lắng không biết đăng ký làm tài xế grabbike như thế nào? Thì ở đây các bạn cứ yên tâm khi đã sở hữu cho mình một chiếc xe máy vì để đăng ký làm tài xế grabbike thì những hồ sơ cần chuẩn bị thật sự vô cùng đơn giản mà chúng tôi nghĩ ai trong chúng ta cũng đều có.

Hãy tham gia đăng ký làm tài xế grabbike ngay hôm nay nếu bạn đang muốn trải nghiệm sự thú vị với công việc mới này đồng thời muốn tăng thêm thu nhập cho cá nhân. Để có thể đăng ký làm tài xế grabbike ngay hôm nay trên đây là toàn bộ những hồ sơ cần thiết mà các bạn cần phải chuẩn bị. Nhưng các bạn phải lưu ý một điều các bạn phải có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nếu muốn làm tài xế grabbike vì phần mềm grabbike sẽ không hỗ trợ cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone hay điều hành IOS.

Chắc hẳn các bạn sẽ không bỏ qua cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình với cách đăng ký àm tài xế grabbike đơn giản như thế này đâu phải không. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ không gặp phải những khó khăn gì khi tham gia vào dịch vụ xe ôm công nghệ của grabbike.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *