Dòng két sắt phù hợp sử dụng trong văn phòng

Văn phòng làm việc làm nưới có nội thất và không gian khác với gia đình, khách sạn hay cửa hàng, chính vì vậy két sắt sử dụng trong văn phòng cũng sẽ khác, vậy trong văn phòng nên sử dụng những dòng két sắt nào ? cách chọn lựa két sắt cho văn phòng ? Nên dùng két sắt thương hiệu nào cho văn phòng?

Hiện nay két sắt Hòa Phát là thương hiệu rất nổi tiếng , các sản phẩm két sắt của Hòa Phát có chất lượng rất tốt, tính an toàn, tính bảo mật rất cao được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy két sắt Hòa Phát rất thcish hợp để sử dụng trong văn phòng làm việc.

Để tiết kiệm chi phí và mua được loại két sắt phù hợp sử dụng trong văn phòng chúng ta có thể sử dụng 2 dòng két sắt phổ biến hiện nay là két sắt chống cháy và két sắt an toàn.

Két sắt chống cháy Hòa Phát

Két sắt chống cháy Hòa Phát:

Là dòng két sắt cao cấp có tính năng chống cháy tốt, có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, két có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau có loại bàn lề chìm bên trong có loại bản lề nổi, kích thước to nhỏ đa dạng đầu đủ, cấu tạo két sắt chống cháy rất giống nhau bao gồm 1 cánh cửa, hai bản lề nổi,  cánh mở có chốt chìm, lòng két có một đợt di dộng và một ngăn kéo có khóa, két có bánh xe di chuyển….két sắt chống cháy cũng có 3 loại khóa chính là: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két sắt vân tay tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Két sắt chống cháy có giá thành hợp lý không quá đắt cũng không quá rẻ nhưng mang hết những ưu điểm tuyệt vời nhất, cần thiết nhất để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của người sử dụng.

Két sắt an toàn Hòa Phát

Két sắt an toàn Hòa Phát:

Két sắt an toàn Hòa Phát là dòng két sắt sử dụng khóa cơ dòng két sắt này có giá thành khá rẻ do không có tính năng chống cháy, két tập trung hết tính năng an toàn vào bộ khóa, toàn thân két được làm từ thép ở giữa rỗng được đổ đầy cát để làm tăng trọng lượng cho két sắt…Dòng sắt an toàn rất thích hợp để sử dụng làm két sắt gia đình hay két sắt văn phòng, két sắt an toàn có hình dang thường là kiểu cổ với phần đế và phần mái được làm rất dày phần chân để thường làm thêm phào để tăng tính an toàn và vẻ đẹp cho két sắt.

Cả 2 loại két sắt trên đây đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng két sắt chống cháy là lời khuyên từ các chuyên gia bởi với dòng két sắt này tài sản của quý khách sẽ đảm bảo được tính an toàn tốt hơn.

Như vậy trên đây là 2 dòng két sắt nên sử dụng cho văn phòng, để xem thêm các sản phẩm khác hay muốn biết thêm những thông tin khác về két sắt, quý khách có thể tham khảo tại: https://ketsathoaphat.com/ ngoài ra nếu nwh cần tư vấn hay cần giúp đỡ khi két sắt bị lỗi, cần tư vấn loại két sắt phù hợp quý khách hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.9235 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *