Hướng dẫn chọn trang rao vặt miễn phí chất lượng

Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dịch vụ đều cần đăng tin rao vặt trên các diễn đàn, website. Trên mạng có rất nhiều trang rao vặt miễn phí nhưng bạn không biết chọn nơi nào chất lượng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách cách chọn một website uy tín với nhiều tiện ích. 

Đăng tin rao vặt là hình thức phổ biến, thuộc về marketing online được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hiện trạng ngày nay có rất nhiều trang web tạp nham, đua nhau mọc như nấm nhưng lại thiếu chất lượng. 

Nhiều nơi đăng tin hoạt động kém hiệu quả, không có sự sắp xếp khiến lượng truy cập rất ít. 

1. Nên căn cứ vào giao diện của các trang rao vặt miễn phí

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng trước khi quyết định có chọn web đó là trang rao vặt miễn phí để đăng tin hay không. Một trang có giao diện thân thiện, dễ sử dụng sẽ đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Từ đó, số lượng truy cập của web đó sẽ ngày một tăng và người đọc sẽ ưu tiên chọn hơn. 

Hơn nữa, giao diện của trang rao vặt miễn phí sẽ dễ dùng cũng đem đến lợi ích cho người đăng bài. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức của bản thân. Đặc biệt là người không sử dụng thành thạo internet.

Chỉ cần vài bước đơn giản, đăng ký một tài khoản. Tiếp đến, chọn phần đăng tin. Điền một số thông tin cơ bản vào ô có sẵn. Cuối cùng, nhấn nút đăng. Vậy là bạn đã hoàn tất xong công việc đưa tin bán sản phẩm dịch vụ. 

Vậy một website dễ sử dụng có đặc điểm như thê nào? Trang web đó sẽ có giao diện đơn giản, không quảng cáo hoặc chiếm phần quảng cáo ít. Các mục được phân chia rõ ràng. 

2. Đăng tin miễn phí trên mạng xã hội

Đây là một nơi bạn có thể tận dụng để đăng tin rao vặt miễn phí

Hiện nay, theo thống kê, số người Việt Nam sử dụng mạng xã hội rất lớn. 90% dân số có ít nhất 1 tài khoản zalo, facebook hoặc instagram. 

Một ngày, một người dành ít nhất 2h đồng hồ để truy cập các trang web kể trên. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian ảo này để đăng tin rao vặt miễn phí

Có 3 cách thức đăng bài rao vặt trên mạng xã hội: 

– Cách 1: đăng bài trên trang cá nhân của mình. Số người nhìn thấy bài viết sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu quyết định bán các sản phẩm thường ngày, phổ biến trong đời sống thì nơi chọn cách thức này. Điều quan trọng, khi đăng bài thì cũng chính là bạn đang lấy uy tín của mình ra để đảm bảo. Nếu hàng tốt, khách sẽ ghé lại trong lần tiếp theo. 

– Cách 2: đăng bài trên group. Có rất nhiều nhóm trên mạng xã hội với thập cẩm chủ đề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một group có nhiều người tham gia, hoạt động sôi nổi để đăng bài bán sản phẩm của mình. 

– Cách 3: đăng tin rao vặt miễn phí trên trang. Cách thức này đòi hỏi bạn phải mất một thời gian để tạo lập trang riêng của mình hoặc tốn một khoản chi phí để quảng cáo. Điều này nhằm thu hút người dùng đến với trang và đặt mua sản phẩm. 

Tuy cả 3 cách này thuận tiện, đơn giản, miễn phí nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm riêng. Bài đăng sẽ dễ trở thành cũ và bị trôi xuống. Khi đó, người mới truy cập sẽ không nhìn được tin trước đó. Lượng khách tiềm năng không nhiều, bởi không phải ai cũng có nhu cầu mua sản phẩm này. 

Nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Nó hoàn toàn không phù hợp. Dù bạn thực hiện cả 3 cách trên cũng không đem đến kết quả tốt. 

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán nhà đất, website https://imuabanbds.vn/ là một lựa chọn khá tốt. Đây là trang đăng tin về lĩnh vực này hoàn toàn miễn phí. Giao diện đơn giản, cực kì thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ người đăng bài sao cho họ có thể nhanh chóng tìm được khách hàng của mình sớm nhất. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn tự mình đăng được những tin chất lượng nhất và thêm các hình ảnh với độ sắc nét cao để thu hút người đọc. 

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *