Két sắt loại nào tốt

Két sắt là sản phẩm rất thông dụng để chứa đựng cất giữ những tài sản quý giá trong gia đình, két sắt đã có mặt từ rất lâu đời nhưng bắt đầu phát triển mạnh mẽ thế kỷ 20, két sắt được làm từ thép hoặc  sắt, giúp bạn giữ gìn tiền, vàng, tài liệu riêng tư,…rất an toàn, chống trộm và chống cả cháy.

két sắt hòa phát6

Phân loại két sắt theo hệ thống khóa an toàn:

Hiện nay trên thị trường có 3 loại khóa két sắt được sử dụng nhiều đó là: két sắt điện tử , két sắt khóa cơ và két sắt vân tay .

Khóa điện tử

Đây là loại két sắt sử dụng hệ thống khóa được làm từ mạch điện tử xác nhận thông tin qua các nít bấm, khóa sử dụng pin để mở cửa két, là 1kiểu khóa cực phổ biến được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng .Với loại khóa này, bạn sẽ có thể đổi mã số rất nhanh chóng dễ dàng, mã số có thể đặt từ 1 đến 8 chữ số.

két sắt hòa phát2

Khóa cơ thường và khóa cơ đổi mã

Két sắt khóa cơ sử dụng cơ chế hoạt động bằng các bánh răng  bên trong. Loại két sắt này có độ bền cao, đặc biệt khóa cơ đổi mã bạn có thể tùy ý đổi theo ý muốn . Còn đối với khóa cơ thường thì bạn sẽ không đổi được mã số mà phải sử dụng mã số do nhà sản xuất đưa ra. Ưu điểm của khóa cơ là có độ bền cao, không lo hết pin hay phải tốn thêm chi phí năng lượng cho hệ thống khóa, tính năng an toàn cao, bảo mật tốt. Nhược điểm là cách sử dụng khó, không thích hợp với người cao tuổi.

két sắt hòa phát

Khóa vân tay

Là công nghệ bảo mật đỉnh cao nhất hiện nay mà chưa có loại khóa nào vượt qua được, hệ thống khóa vân tay chỉ xử dụng cho những mẫu két sắt cao cấp, không phải ngẫu nhiên mà những chiếc két sắt khóa vân tay có giá thành cao ngất ngưởng và có nhiều gia đình muốn sử dụng bởi cách mở khóa vân tay của chính người dùng. Két sắt khóa vân tay sở hữu tính năng vượt trội là độ bảo mật cao giúp người sử dụng không lo sợ mất mã. Để mở két sắt bắt buộc phải có dấu vân tay của chủ nhân, không thể làm giả chỉ nhận vân tay người sống vì vậy nếu làm giả vân tay bằng những chất liệu khác thì cũng khoogn thể mở được két sắt.

Két sắt loại nào tốt? 

Hiện nay có 2 thương hiệu két sắt nổi tiếng nhất Việt Nam đó là két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát các bạn có thể tham khảo các loại két sắt tại : https://ketsathoaphat.com/

Khi mua két sắt chúng ta luôn quan tâm đến chất lượng và giá tiền, hiện nay các loại két sắt tốt thường có giá từ 2 triệu trở lên, tùy từng loại khóa, khi mua các bạn nên đọc hoặc tìm hiểu về các thông số của két sắt như kích thước.cân nặng, khả năng chống cháy, báo động, hệ thống chốt an toàn có ngăn được trộm, độ bền ra sao, sử dụng loại khóa gì…điều đó đáng quan tâm hơn là giá tiền bới khi năm chắc bạn có thể mua cho mình một chiếc két sắt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Như vậy trên đây mình vừa giới thiệu đến các bạn những loại két sắt hiện nay và két sắt loại nào tốt, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về két sắt, các dòng két sắt và giúp các bạn tốt hơn trong việc chọn mua được một chiếc két sắt chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *