04/16/2024
Image default
Tin tức

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

 

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh là khóa học mà thời gian học được gói gọn trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức để học viên có thể làm được việc tại doanh nghiệp.

1.Nội dung khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh

Với mục tiêu giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở hà nội và tphcm, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã lên nội dung chương trình học tối giản nhất có thể và đi vào phần nội dung chính, quan trọng phục vụ cho các vị trí công việc cụ thể trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics.

Một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn sẽ học trong khoảng 20 buổi, mỗi buổi học 2 tiếng, đi từ phần kiến thức nền tảng như Các điều kiện thương mại quốc tế (Incotems), Quy trình xuất nhập khẩu, chứng từ xuất nhập khẩu,…. Sau đó các bạn sẽ được thực hành phần nghiệp vụ chi tiết trong từng buổi học, ví dụ như thực hành tính chi phí vận chuyển, viết email thương mại, truyền tờ khai, tra mã HS code,…Những phần kiến thức này sẽ được dạy một cách chuyên sâu và bài bản để bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức nghiệp vụ xuất nhập khẩu cần thiết.

2.Lợi ích sau khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Học viên được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Công ty On Time wordwide Logistics – Top 30 Công ty Logistics hàng đầu thế giới, Real Logistics – Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam và các chuyên khác đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước.

+ Được thực hành xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu,…

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn (điều mà hiếm có đơn vị tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở hà nội nào làm được).

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại tphcm và hà nội do Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức.

Nguồn https://bonmuacuocsong.com/ tổng hợp

Related posts

5 bước đơn giản giúp DN nộp thuế nhà thầu qua mạng

Đào Mỹ Lệ

Giúp việc gia đình- ” Best choice, best life”

Đào Mỹ Lệ

Những tác dụng căng da mặt bằng chỉ đối với người điều trị là gì và Những quan niệm sai lầm về căng da mặt bằng chỉ mà ít ai ngờ tới

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment