04/12/2024
Image default
Blog

Lí Giải Nguyên Nhân Vì Sao Hãng Đồng Hồ Casio Lại Không Sản Xuất Đồng Hồ Cơ

Đối với rất nhiều người, chắc hẳn đồng hồ Casio Automatic sẽ là thứ cực kỳ hấp dẫn nếu nó xuất hiện trên thị trường. Chỉ cần nghe qua thôi thì ai cũng sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một chiếc đồng hồ siểu phẩm không chỉ giá rẻ mà còn bền. Nhưng thực tế là hãng Đồng hồ Casio chưa bao giờ cho ra mắt mẫu đồng hồ Casio Automatic (đồng hồ Casio cơ) lí do ở đây là gì, hãy cùng Đồng hồ SK chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Casio chính hãng

Kikuo Ibe – Cha đẻ của G-Shock đã từng phát biểu rằng: “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tạo ra G-Shock máy cơ vì trước hết, rất khó để phát triển công nghệ cho đồng hồ cơ khí. Thứ hai, các thiết bị điện tử có thể được cải tiến để hữu ích hơn và thuận tiện hơn cho người dùng.”

Thực chất, nếu muốn, Casio vẫn hoàn toàn có thể đầu tư và nghiên cứu để cho ra mắt những bộ máy cơ khí có khả năng chịu sốc tối tân. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chi phí, chắc chắc, phải mất một khoản tiền không nhỏ để tạo ra bộ máy cơ có khả năng chống sốc.

KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU VỀ GIÁ NHƯ KÌ VỌNG

Casio là đang thống lĩnh trong thị trường đồng hồ dưới 3 triệu đồng trên toàn thế giới. Tất cả sản phẩm hiện tại của họ mang ra thị trường đều là đồng hồ máy pin, sản xuất công nghiệp quy mô lớn.

Ở đây, ta nên hiểu một điều rằng máy cơ đắt tiền hơn máy pin rất nhiều, cách sử dụng phức tạp, dù chỉ là chức năng cơ bản, giá thấp nhất đã có thể trên dưới 2 triệu. Phần lớn người ta lựa chọn đồng hồ Casio vì giá thành khá là rẻ mà lại bền bỉ dễ dùng.

KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU VỀ ĐỘ BỀN, KHÓ SỬ DỤNG

Thực tế, đồng hồ cơ kém bền hơn đồng hồ pin lí do bởi cấu tạo của chúng, chỉ cần va đập hơi mạnh là có thể sẽ bị lỗi rồi. Hơn nữa, quá trình sử dụng bởi người không cẩn thận dễ dàng dẫn đến đứng máy (hết năng lượng), sai số tăng dần.

Ngoài ra, có một sự thật ít người biết đó là tỷ lệ khách hoàn hàng, gửi về bảo hành của đồng hồ cơ khí rất cao (thương hiệu nào cũng vậy), không có nghĩa là do sản phẩm bị lỗi mà là vì đa số người mua không biết dùng đồng hồ automatic đúng

Những điều này sẽ làm phát sinh cho hãng một khoản tiền không nhỏ dành cho dịch vụ tư vấn, hậu mãi, bảo hành,…Đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của một thương hiệu có tiếng nhờ “giá rẻ” và “độ bền” sản phẩm như Casio.

Đồng hồ Baby-G chính hãng

KHÓ CẠNH TRANH VỚI ORIENT, CITIZEN HOẶC SEIKO

Nhật Bản là được xem là vùng đất của đồng hồ Automatic giá rẻ với những thương hiệu đã nổi tiếng lâu năm như Orient, Seiko, sản phẩm của họ có giá chỉ từ 2.5 triệu đồng, không phải quá cao cho một chiếc đồng hồ cơ. Các thương hiệu này nổi tiếng từ xa xưa và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất đồng hồ cơ.

Còn Casio thì khiêm tốn về mặt kinh nghiệm trong mảng đồng hồ cơ khí. Cho đến hiện tại, mọi kinh nghiệm của họ là dành cho các sản phẩm công nghệ hiện đại, thậm chí có thể nói là họ đang đi đầu lĩnh vực máy pin.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu Đồng hồ Casio chính hãng tại Đồng Hồ SK chúng tôi- đơn vị kinh doanh đồng hồ chính hãng, uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: Số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>>Có thêm bạn quan tâm:

Related posts

Tìm hiểu về cột đèn sân vườn và cấu tạo của nó

Đào Mỹ Lệ

Casio Anh Khuê Có Lừa Đảo Không?

Đào Mỹ Lệ

Quy tắc giao tiếp với khách hàng và nhà cung cấp

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment