Những điều cần ghi nhớ khi dùng két sắt điện tử

Két sắt điện tử là sản phẩm mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng, nhưng để giữ cho két sắt điện tử có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài không bị nhanh hết pin và trên tất cả đó là bảo mật thông tin giữ an toàn cho tài sản thì các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

két sắt hòa phát

Cài mật mã dễ nhớ:

Két sắt điện tử có thể thay đổi mã pin rất dễ dàng nhanh chóng, chính vì vậy mà đôi khi chúng ta chủ quan đặt một mật mã rất dài, nhưng lại không phải là những dấu ấn sâu sắc hay những kỷ niệm quan trọng, rồi lâu ngày chúng ta không sử dụng nên quên đi mật mã không mở được két. Chính vì vậy khi đặt mật mã chúng ta không nên đặt mật mã quá dài, nên đặt vừa tầm không nên để là ngày tháng năm sinh của mình kẻ gian cũng có thể dò ra, có thể để tổng hợp ngày sinh của tất cả các thành viên trong gia đình hoặc để các ngày kỷ niệm, ngày cưới…. Nếu bạn thực sự là người hay quên thì có thể lưu mật khẩu tại những nơi mà không ai ngờ tới như làm một mẩu giấy nhỏ giấu trong ví, hay két được đặt trong phòng ngủ thì ghi mật khẩu dưới ghế ở phòng khách…như vậy kẻ gian sẽ bao bao giờ biết được và người bình thường có vô tình thấy cũng không hiểu dãy mật mã đấy có ý nghĩa gì.

két sắt hòa phát2

Thay mật mã định kỳ:

Sau khi sử dụng két sắt một thời gian nhất định bạn nên đổi mật mã cho két sắt, bởi rất có thể sử dụng lâu ngày kẻ gian có thể theo dõi và dò được mật khẩu của bạn, vì lý do an toàn chúng ta nên thay đổi  mật mã định ký theo mốc thời gian cố đinh, vừa là đảm bảo an toàn vừa là kiểm tra xem két sắt có hết pin hay gặp vấn đề gì cần sửa chữa bảo dường hay không. Sau khi đổi mật mã nếu là người hay quên thì bạn nên lưu lại mật khẩu ở những nơi ít ai biết, theo cách mà mình đã hướng dẫn ở trên.

két sắt hòa phát1 

Kiểm tra định kỳ két sắt thường xuyên thường xuyên::

Là sản phẩm bảo mật điện tử nên không thể tránh được trường hợp có lúc bỗng dưng két sắt gặp sự cố, chính vì lý do này các bạn nên thường xuyên kiểm tra lau chùi dọn dẹp két sắt để giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi.

Các bạn nên kiểm tra pin và thay thường xuyên bởi khi pin yếu là két sắt đã không thể mở ra, khi pin hết chảy nước có thể làm hỏng toàn bộ hệ thống điện tử.

Kiểm tra két định kỳ là lúc bạn có thể kiểm tra lại trong két xem có thiếu hụt hay bị thụt két hay không để có thể đưa ra biện pháo phòng ngừa hợp lý.

Trong trường hợp két có vấn đề thfi các bạn nên gọi điện cho nhân viên kỹ thuật đến trợ giúp hỗ trợ, tuyệt đối khoogn được tự ý sữa chữa điều này có thể làm két hỏng nặng hơn và tệ nhất là có thể phải thay toàn bộ hệ thống khóa.

Tuyệt đối không cất chìa giải cứu và dự phòng vào trong két:

Chìa khóa giải cứu là đề hòng khi két sắt hết pin, còn chìa dự phòng là để dùng khi không may làm mất chìa khóa chính, vì vậy tuyệt đối không được cất 2 loại chìa này vào trong két, bởi không thể biết bạn có thể làm rơi làm mất chìa khóa bất cứ lúc nào, điều này đã có rất nhiều người mặc phải, chính vì vaayjneeus không muốn phải thay hệ thống khóa điện tử thì các bạn nên ghi nhớ điều này.

Như vậy trên đây là tổng hợp những điều cần ghi nhớ khi sử dụng két sắt điện tử, qua bài viết hy vong các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để sử dụng và bảo dưỡng cho chiếc két sắt điện tử của gia đình mình hoạt động tốt hơn, lâu hỏng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại két sắt điện tử các bạn có thể xem thêm tại : https://ketsathoaphat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *