04/11/2024
Image default
Ô tô

Những gói phim cách nhiệt Classis đáng tiền nhất cho xế cưng

Nói đến Classis thì các bạn nghĩ ngay tới phim dán kính cho ô tô, nhà kính, các chung cư,… Một loại phim được tạo bởi lớp màng nhựa polyester, gồm các kim loại, carbon,..được phủ lên bề mặt đó và có lớp keo để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính….thì được gọi là phim cách nhiệt. Sau đây là một số gói gói phim cách nhiệt Classis đáng tiền, các bạn cùng tham khảo nhé!

Phim cách nhiệt Classis – Gói cao cấp

Gói phim cách nhiệt Classis cao cấp là một gói phim cách nhiệt ổn, giá cả phù hợp với những nhóm người có thu nhập bình thường. Gói phim được kết hợp bởi hai mã film tạo nên một tone màu có ánh xanh thời thượng, khá là đẹp mắt đó là mã kính lái Crystal Blue 55 và mã film kính sườn GS15-MX20. Gói cao cấp được sử dụng dán cho kính lái, kính sườn, hậu của xe 4, 5 chỗ hoặc xe 7 chỗ.

Mã film Crystal Blue 55 có màu xanh dương, rất đẹp mắt cho bạn dùng khi đi ngoài trời nắng, tạo cảm giác làm dễ nhìn không gây chói mắt cho người nhìn trong mùa hè nắng gắt.

Gói phim cách nhiệt cao cấp có 2 mã film đều tránh được ánh sáng truyền xuyên qua kính, giúp màu kính đẹp hơn kín đáo hơn. Với thông số cách nhiệt khoảng 40 – 70%.

Phim cách nhiệt Classis – Gói phim Luxury

Gói phim Luxury là gói phim nổi tiếng của Classis – USA, được sản xuất theo công nghệ mới, với công dụng giảm nhiệt cao, tránh tia tử ngoại lên tới 99,99%. với tính năng ngăn chặn nhiệt tuyệt đối và ngăn tia UV giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình tham gia giao thông. Luxury được kết hợp bởi các mã Spectra và mã Supreme 15.

Spectra là mã phim được tạo ra từ công nghệ Nano, giúp cho tấm kính sau khi dán có độ phản chiếu thấp, tạo tầm nhìn xa cho bạn khi lái xe. Giúp đảm bảo tầm nhìn an toàn cho bạn mỗi khi lái xe ban đêm. Các mã film trong gói phim Luxury gồm có Spectra 55, Black 20, Black 10.

Phim cách nhiệt Classis – Gói Super Film

Là gói phim được tạo ra từ công nghệ Sputter với tính cách nhiệt cao và tạo tính riêng tư tuyệt đối cho bạn. Gói phim là sự kết hợp hoàn hảo của dòng Spectra – Nano gốm và dòng Black Pearl. Các mã film trong gói Super gồm có Spectra 35, Black 20 và Black 10. Spectra 35 là mã dùng cho kính lái, thuộc dòng phim gốm của Classis. Với tốc độ truyền ánh sáng thấp 35%, độ phản gương thấp, ngăn tia UV lên tới 99,99%. => bảo vệ sức khỏe của bạn. Kết hợp với mã kính sườn và hậu Black Pearl 20 hoặc Black Pearl 10 sẽ tạo ra độ sáng khác nhau, sự phối hợp ăn ý này sẽ giúp cho bạn có tính riêng tư cao khi ở trong xe. Ngoài ra, dòng Black Pearl sẽ tạo độ trong cao cho lớp phim, bảo đảm tầm nhìn cho bạn khi lái xe vào ban đêm.

Phim cách nhiệt Classis – Gói đặc biệt

Gói đặc biệt là gói phim kết hợp từ hai mã phim đó là Black Pearl 55 HB và Black Pearl 15HB/ DS15NE. Hai mã này có tính cách nhiệt chống nóng cao, cản tia UV lên tới 99%. Các mã phim của gói đặc biệt gồm có Black 55 HB, Black 15 HB, DS 15 NE. Gói phim đặc biệt được sử dụng dán cho kính lái, kính sườn, hậu của xe 4, 5 chỗ hoặc xe 7 chỗ.

Black Pearl 55 HB là mã phim dành cho kính lái, có tone màu trung tính với tốc độ truyền sáng khá ổn 57%, độ phản gương thấp và cản đến 99% tia UV giúp bạn có không gian riêng tư thoải mái hơn.

Black Pearl 15 HB cũng là mã phim dành cho kính lái, có tone màu đen sẫm với độ truyền sáng 19%, độ phản gương thấp và cản 89% tia UV giúp bạn có không gian riêng tư thoải mái hơn khi ở trong xe, giúp lái xe an toàn vao ban đêm.

 DS 15 NE là mã phim có màu ánh trà tự nhiên với độ truyền sáng 16%, độ phản gương tương đối cao 11,2% và cản 89% tia UV giúp bạn có không gian riêng tư thoải mái khi ở trong xe, màu của mã phim này khá là đẹp như màu trắng, xanh,…

Bạn có nhu cầu lắp đặt phim cách nhiệt Classis chính hãng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

  1. Showroom Toàn Tiến
  2. Hotline: 0975.423.655 – 0372.526.494
  3. Địa chỉ: Số 40 ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  4. Website: www.toantien.vn

Tham khảo bài viết:

Related posts

Tìm hiểu về loại xe Hydrid – Những ưu và nhược điểm

Đào Mỹ Lệ

Quy định về nhập khẩu ô tô

Đào Mỹ Lệ

Những mẫu ô tô điện không thể bỏ qua trong năm 2018

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment