02/23/2024
Image default
Ô tô

Những gói phim cách nhiệt Malaysia Vego cho xe hơi

Gói phim cách nhiệt Malaysia VEGO là dòng sản phẩm cao nhất, được nhiều người việt nam tin dùng bởi màu sắc cũng như thông số kỹ thuật nổi bật. Có thể kể đến 3 sản phẩm gồm ba dòng đặc biệt đó là dòng Top, HS và IR. Cùng tôi tìm hiểu chi tiết các gói phim cách nhiệt ô tô Vego của Malaysia trong bài này nhé!

Phim cách nhiệt Vego dán cho kính lái
Phim cách nhiệt Vego dán cho kính lái

Gói V1 – Phim cách nhiệt VEGO

Gói phim V1 gồm các mã sản phẩm thuộc dòng Top đó là Top 70pro kết hợp với Top 20pro và Top 70pro kết hợp với Top 10pro.

Top 70pro là mã kính lái, có độ cách nhiệt 99%; ngăn đến 99% tia có hại cho da và khả năng truyền của ánh sáng là 60%, giúp bạn lái xe an toàn ngay cả khi đi vào trời mưa hay có nhiều sương mù.

Top 20pro và Top 10pro là hai mã phim kính sườn có khả năng cản các tia gây hại đến 99%, chặn nhiệt độ cao. Và đặc biệt hai mã phim này rất được mọi người chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì mã phim có màu sẫm khá phù hợp với các loại xe và tạo cho bạn được không gian riêng tư cao (người ở ngoài không thể nhìn vào trong xe được mà người ngồi trong xe thì nhìn được ra bên ngoài).

Các mã phim trong gói V1 luôn là lựa chọn của những người chơi xe, bởi gói phim có tính năng cách nhiệt gần như tuyệt đối, đem lại khá nhiều lợi ích tốt đẹp cho người dùng như giúp da tay không bị rát khi lái xe lúc trời nắng đỉnh điểm, tránh tia gây hại đến sức khỏe, tạo mọi điều kiện tốt cho bạn có một hành trình đi xa thoải mái.

Gói V2 – Phim cách nhiệt VEGO

Gói phim V2 gồm hai mã phim đó là IR2090 và IR5090, khi bạn đi xa nơi bạn ở thì mã phim cho phép các thiệt bị điện tử và GPS có thể hoạt động tốt hơn.

Gói phim V2 được tạo ra từ dòng IR nên có tính chống chói lóa rất cao giúp bạn lái xe cẩn thận hơn khi trời ngược nắng cũng có thể ngăn đến 99% tia gây hại cho da, chống nhiệt độ lên tới 99% giúp cân bằng nhiệt độ trong xe tạo một cảm giác luôn mát mẻ như bạn đang bật điều hòa và tránh một số bệnh có hại cho da.

Mã kính sườn IR2090 có màu sẫm rất bắt mắt người dùng tạo cảm giác sang trọng hơn, làm cho xe của bạn trông khỏe khoắn hơn. Hơn nữa, nếu có xảy ra sự cố va đập nào đó làm vỡ kính xe của bạn thì phim VEGO sẽ luôn giữ lại các mảnh vỡ đó, không bị bắn kính vào mắt bạn hay những người đi đường.

Gói V3 – Phim cách nhiệt VEGO

Gói V3 gồm các mã sản phẩm là mã IR5090 kết hợp với HS1580 và mã IR5090 kết hợp với HS3080. Điểm nổi bật ở đây vẫn là các mã của VEGO vẫn giữ tính năng cách nhiệt trên 90%.

Mã kính lái IR5090 là mã phim rất trong, có màu tương đối trung tính rất đẹp, có khả năng truyền sáng tới 50% giúp bạn tránh được cái chói lóa khi đi ngược pha vào trời nắng, cải thiện được tinh thần của bạn khi đi dưới trời nắng hay mưa. Mặc khác mã phim có độ trong cao giúp bạn giữ được không gian riêng tư của mình.

Hơn nữa, lại còn kết hợp với mã phim HS1580 và mã phim HS3080 để tạo ra một mã phim độc đáo cho các xế lựa chọn. Những bạn thích màu trung tính hay màu sẫm thì hãy chọn gói V3 này nhé, không chỉ có những công dụng cách nhiệt ngăn tia có hại mà nó còn mang tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Ngoài ra, các mã phim được tạo ra từ nhiều lớp keo dính rất chắc, nên giúp cho phim dán lên kính được chắc chắn cố định kính xe của bạn rất tốt, khi có tình huống bất ngờ xảy ra thì lớp màng phim sẽ giữ lại các mảnh vỡ đó tránh gậy hại cho bạn.

Bạn có nhu cầu lắp đặt phim cách nhiệt Malaysia Vego chính hãng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

  1. Showroom Toàn Tiến
  2. Hotline: 0975.423.655 – 0372.526.494
  3. Địa chỉ: Số 40 ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  4. Website: https://toantien.vn/

Xem thêm:

Related posts

Những mẫu ô tô điện không thể bỏ qua trong năm 2018

Đào Mỹ Lệ

Dán phim an toàn kính khi cửa kính bị vỡ?

Đào Mỹ Lệ

Quy định về nhập khẩu ô tô

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment