12/06/2023
Image default
Khám phá

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng bếp từ đôi

Bếp gas hiện nay đã không giữ được vị trí của mình trên thị trường bởi quá trình sử dụng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, khí gas khi đun cũng gây nguy hại đến sức khỏe. Nhờ vậy mà nhu cầu dùng bếp từ ngày càng được tăng cao, đặc biệt là việc sử dụng bếp từ đôi lại hoàn toàn phù hợp với công việc đun nấu của người Việt. Khi sử dụng bếp từ có những lợi ích như thế nào, thực sự bếp từ có thể thay thế cho những loại bếp khác hay không? Tìm kiếm câu trả lời trong bài viết.

Lựa chọn bếp từ đôi cho nhà bếp

Tiết kiệm thời gian đun nấu

Bếp từ hoạt động nhờ dòng cảm ứng, không làm nóng bề mặt bếp, công suất đun nấu lớn. Với những thí nghiệm đã được kiểm chứng thì bếp từ có tốc độ đụn nấu cực nhanh. Việc sử dụng bếp từ có 2 vùng nấu chắc chăn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng lớn thời gian. Nhu cầu nấu nướng của các gia đình tại Việt Nam cũng rất phù hợp với loại bếp từ 2 vùng nấu này; đun nấu kết hợp 2 món ăn cùng một lúc sẽ càng rút ngắn thời gian nấu nướng. 

Thời gian đun nấu nhanh

Sử dụng an toàn

Hiện nay những tòa nhà lớn thường không cho phép nấu nướng bằng bếp gas bởi tiềm tàng nguy cơ cháy nổ rất lớn. Nhưng với bếp từ thì câu trả lời hoàn toàn ngược lại. Bề mặt bếp không bị nóng trong quá trình sử dụng, không còn phải lo về vấn đề cháy nổ. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn không biết sử dụng, lo sợ bị thay đổi chương trình nấu thì khóa trẻ em sẽ giúp việc dùng bếp thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. 

Xem thêm: 

Sử dụng bếp từ an toàn

Dễ dàng vệ sinh 

Mặt kính bếp từ được làm bằng các chất liệu nổi tiếng Schott Ceran, Euro Kera có khả năng chịu nhiêt, chịu nhiệt lực tốt, bên cạnh đó còn giúp vệ sinh mặt bếp dễ dàng. Không cần phải mất thời gian, công sức lau chùi mà chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua là vết bám dầu ăn đã được làm sạch. Đối với những vết bẩn bám hơn thì sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc dụng cụ tẩy rửa chuyên biệt bếp cũng sẽ được vệ sinh dễ dàng.

Công việc vệ sinh bếp ăn chắc chắn không ngừng khiến nhiều chị em phải đau đầu, mất thời gian kì cọ. Còn việc sử dụng bếp từ thì vấn đề làm sạch bếp từ sẽ không còn là vấn đề đáng trở ngại nữa, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bếp từ đôi vệ sinh đơn giản

Tạo sự sang trọng cho nhà bếp

Bếp từ có thể lắp độc lập, lắp âm giúp không gian nhà bếp trở nên tiện nghi hơn. Trong những căn bếp hiện đại sử dụng bếp từ đôi còn là cách tiết kiệm nhà bếp, tăng hiệu quả khi đun nấu, cũng là một cách tạo sự ấn tượng cho phòng bếp vốn đã quá đơn điệu.

Sử dụng bếp từ đôi là một cách tiêu dùng thông minh, không những bếp hiện đại mà còn là một cách sử dụng an toàn cho cả gia đình. Hiện nay, bếp từ Bosch 2 bếp là một trong những bếp từ đôi có mức giá và chất lượng cực kì tốt. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng bếp đôi thì có thể tham khảo model bếp từ Bosch đó nhé! 

Related posts

Tìm hiểu về sáo Mèo Việt | Văn hoá âm nhạc Việt Nam

Đào Mỹ Lệ

Các loại máy sấy thực phẩm

Đào Mỹ Lệ

Làm thế nào để nấu ăn bằng bếp từ đúng cách?

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment