04/11/2024
Image default
Ô tô

Những mẫu ô tô điện không thể bỏ qua trong năm 2018

Xe điện đang dần phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, việc sở hữu cho mình một chiếc oto điện trong năm 2018 là một điều hoàn toàn có thể. Dưới đây là top các xe điện tốt nhất  bạn có thể mua ngay bây giờ học trong tương lai gần. Đặc biệt những dòng xe này rất phù hợp với con gái, nếu như bạn có ý định mua xe ô tô điện  tặng vợ thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Có thể nói một chiếc xe điện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phạm vi hoạt động, khả năng tăng tốc, khả năng chuyên chở và có thể dễ dàng sạc tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ là món quà sinh nhật tặng vợ ý nghĩa nhất mà bạn dành cho cô ấy.

Nissan Leaf 2018

Với mức giá 26.000 bảng Anh Nissan Leaf là một trong những chiếc xe điện tốt nhất trong năm 2018. Nissan Leaf 2018 được bổ sung công nghệ pin tốt hơn và cabin mới để phù hợp với kiểu dáng của một chiếc xe gia đình .Bạn sẽ chạy được khoảng 360 km chỉ với một lần sạc.

Tesla Model S

Ưu điểm của dòng xe này so với dòng xe điện khác là phạm vi hoạt động dài cho một lần sạc, có thể chạy được 480km  cho 1 lần sạc. Đây là dòng xe đi trước thời đại và làm cho khiến cả ngành công nghiệp xe hơi phải đuổi theo sau.

Tesla Model X

Tesla Model X là một chiếc xe được trang bị những công nghệ thông minh 7 chỗ tiện dụng. Với thiết kế cửa sau kiểu cánh chim giúp người ngồi phía sau dễ dàng ra vào, ngay cả trong bãi giữ xe chật chội. Với mức gái 75.000 bảng anh người dùng có thể sở hữu ngay cho mình chiếc ô tô với phiên bản cơ sở Model X 75D.

Hyundai Ioniq Electric

Với mức giá chỉ 29.495 bảng Anh Hyundai Ioniq Electric là chiếc xe gia đình hợp lý nhất . Loniq Electric  đủ rông rãi cho gia đình 4-5 người, nếu như bạn  lắng về cự ly hoạt động của chiếc xe điện, bạn có thể lựa chọn phiên bản hybrid, giúp yên tâm trong những chuyến đi dài.

Porsche Mission E

Porsche Mission E là mẫu xe điện sử dụng động cơ điện với sức mạnh lên tới 600 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.Đây là  mẫu xe điện được xây dựng dựa trên mẫu Panamera  Tầm hoạt động lên tới 500 kmtrong 1 lần sạc

Lưu ý: Nếu như bạn sử dụng những chiếc ô tô điện trong những chuyến đi dài thì hãy đảm bảo trục đường bạn đi có chỗ để bạn sạc điện .

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com/

 

Related posts

Dán phim an toàn kính khi cửa kính bị vỡ?

Đào Mỹ Lệ

Tìm hiểu về loại xe Hydrid – Những ưu và nhược điểm

Đào Mỹ Lệ

Tư vấn cách chọn mua ô tô cũ chất lượng

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment