04/18/2024
Image default
Tin tức

Những tác dụng căng da mặt bằng chỉ đối với người điều trị là gì và Những quan niệm sai lầm về căng da mặt bằng chỉ mà ít ai ngờ tới

Căng da mặt hay còn gọi là phẫu thuật không xâm lấn, là một thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn cho khuôn mặt. Tuy nhiên bạn đã biết rõ về những tác dụng căng da mặt bằng chỉ hay chưa? Sau đây mình xin làm bài viết này để giải đáp rõ hơn về tác dụng căng da mặt bằng chỉ đối với cơ thể chúng ta cũng như giải thích một số quan niệm sai lầm mà nhiều người hay nghĩ về phương pháp này nhé!

 

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ này được bác sĩ dùng sợi chỉ sinh học cấy vào dưới làn da tạo nên khung đỡ và kéo căng đồng thời giúp kích thích các collagen cùng lượng elastin trong cơ thể tiết ra. Nhờ vậy giúp mang đến sự căng tràn, đầy sức sống cho gương mặt của bạn.

Tác dụng căng da mặt bằng chỉ

Quả thực việc sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ rất đáng giá vì nó giúp kéo căng da tạo ta một diện mạo mượt mà, trẻ trung hơn. cho gương mặt của bạn. Mặt khác nó còn giúp:

  • Giúp loại bỏ và làm căng vùng da bị chảy xệ trước đó.
  • Giảm tình trạng má bị xệ và xung quanh đường quai hàm.
  • Xóa rãnh cười.
  • Giúp làm giảm nếp nhăn giữa má và môi.
  • Sợi chỉ mặc dù theo thời gian sẽ tự tiêu nhưng nó sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh lượng collagen và bổ sung vào cho gương mặt. Nhờ vậy cho dù tiêu biến nhưng nhờ lượng collagen và elastin được sinh ra đó sẽ duy trì gương mặt của bạn lâu dài hơn. Tuy nhiên để cảm nhận được tác dụng căng da mặt bằng chỉ tuyệt vời này thì độ tuổi thực hiện nên từ 30 – 45 tuổi.

 

Mặc dù tác dụng căng da mặt bằng chỉ là vậy thế nhưng vẫn còn nhiều vấn đề khiến nhiề người hết sức sai lầm, chẳng hạn:

Quan niệm sai lầm 1: Mọi vấn đề về lão hóa đều có thể giải quyết bằng căng da mặt bằng chỉ

Lão hóa da mặt từ lâu được cho là do da mặt bị chảy xệ quá mức. Thật vậy, trong nhiều thập kỷ, phương pháp chính để giúp đánh bay điều này đó là làm căng da bằng cách căng chỉ. Tuy nhiên phương pháp này thể hiện sự vượt trội nhất đối với những ai trong độ tuổi từ 30  – 45 tuổi. Còn trường hợp tình trạng lão hóa quá nghiêm trọng thì phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời, thời gian duy trì cũng ngắn hơn.

Quan niệm sai lầm 2:  Sợi chỉ căng da có thể mang đến hiệu quả lâu dài như phẫu thuật căng da

Mặc dù căng da mặt bằng chỉ đã tạo ra một cuộc cách mạng về điều trị khuôn mặt lão hóa, nhưng những chất trong sợi chỉ sinh học này không thể thay thế cho phẫu thuật căng da. Tức là nó không có tính vĩnh viễn mà thay vào đó các sợi chỉ này theo thời gian sẽ tự tiêu và hòa nhập vào cơ thể. Sau đó theo sự loại bỏ của tế bào chết mà ra khỏi cơ thể chúng ta. Trong khi đó phẫu thuật căng da thì có tính lâu dài hơn.

Quan niệm sai lầm 3: Căng da mặt bằng chỉ chỉ dành cho chị em phụ nữ

Quan niệm này là vô cùng sai lầm bởi nam giới và nữ giới đều trải qua quá trình lão hóa trên khuôn mặt đồng thời cả hai đều có thể được hưởng lợi từ những tác dụng căng da mặt bằng chỉ. Do đó không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà phương pháp này còn phù hợp cho cả đấng mày râu nữa.

Theo thống kê thì nhu cầu căng da mặt của nam giới đã tăng 20% ​​kể từ năm 2000, trong khi nhu cầu về các thủ thuật dành cho nữ giới vẫn không thay đổi. Theo Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), trong năm 2016, khoảng 12.000 ca phẫu thuật căng da mặt đã được thực hiện trên nam giới, chiếm khoảng 10% tổng số ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện ở Hoa Kỳ.

Hy vọng với những gì được nêu ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng căng da mặt bằng chỉ cũng như hiểu thêm những khía cạnh khác về dịch vụ làm đẹp đang hot này đồng thời tránh rơi vào những quan niệm sai lầm về căng chỉ mà nhiều người hay nghĩ.

Xem thêm: Căng da mặt bằng là gì và những ai nên trải nghiệm dịch vụ này?

https://bonmuacuocsong.com/mach-ban-cach-phoi-son-ngoai-that-mau-trang-thoi-thuong-nhat/

https://bonmuacuocsong.com/phong-cach-noi-that-bauhaus-xu-huong-noi-that-noi-bat-nam-2022/

Related posts

Dán phim an toàn kính khi cửa kính bị vỡ?

Đào Mỹ Lệ

Căng chỉ rãnh cười giá bao nhiêu năm 2022?

Đào Mỹ Lệ

Cách thức thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment