Quà tình yêu valentine đơn giản, ý nghĩa dành cho đối tượng sinh viên

Đối với các bạn sinh viên, có lẽ tình yêu đôi lứa khá mơ mộng và lãng mạn. Tuy nhiên, xét về mặt kinh tế, đây là đối tượng khá eo hẹp về khoản tài chính. Do vậy, để tìm được một món quà tình yêu valentine cũng là việc khá khó khăn. Hiểu được điều đó, Nhasilk sẽ tư vấn cho các cặp đôi là đối tượng sinh viên những món quà đơn giản mà ý nghĩa dịp Valentine này. 

Một món đồ handmade – quà tình yêu valentine ý nghĩa nhất

https://lh4.googleusercontent.com/mF3gHI_zX6aMdQr7iJEEmyC0X2TaYAcJb_5Px7rVtOz66Ni6QlFb90OaHVgaikRJVmxxXVL2WtcHZOKJxIo-DCfd45hWtMHqGcT3XlA0Gbh2mqPePH7lvtke_yjnMhrCzZWV-gk

Trong tình yêu; nhất là tình yêu tuổi học trò, người ta thường hướng tới sự chân thành nhiều hơn là những vật chất to lớn hoặc nhiều thứ xô bồ ngoài xã hội. Do vậy, một món quà handmade tự làm từ một cô nàng khéo tay sẽ thật đặc biệt trong ngày lễ tình nhân này. 

Bạn có thể tự làm khá nhiều đồ handmade như: khung ảnh từ que kem; đan khăn len, hộp quà tình yêu,.. Những món quà đó không mất quá nhiều công mà nguyên liệu cũng không mất quá nhiều chi phí. Mà một điều đặc biệt đó chính là ý nghĩa từ món quà do chính tay bạn tự làm. Chắc hẳn đối phương sẽ rất trân trọng món quà của bạn và có cái nhìn vô cùng tốt đẹp về bạn đấy. 

Khăn lụa – quà tình yêu valentine đặc biệt

Những chiếc khăn choàng cổ là khá phổ biến và được khá nhiều cặp đôi sử dụng để tặng nhau. Do vậy, nếu muốn tạo ra một điểm nhấn đặc biệt trong ngày lễ tình nhân; bạn có thể nghĩ tới sản phẩm khăn lụa. 

https://lh3.googleusercontent.com/SMRsMayBwIM76eGYTsC0S3zMGAxvxDFyU29ri7OerZZhNSZq1IXVRbtLay5GbZTpUgHdLsxPGgTHl46j79Virwjxqof65mI6IZvqZqiU4D04aXk1dLne68NQ4Nd_ohJhpdrirYc

Khăn lụa tặng cho cô gái có vẻ khá già dặn; nhưng nó lại giúp cô nàng của bạn trông nữ tính và sang trọng hơn đó. Một chiếc khăn choàng lụa tơ tằm tự nhiên sẽ tạo nên một sức hút cực kỳ lớn nếu bạn có dẫn bạn gái tới một quán ăn sang trọng. 

Đặc biệt khăn lụa Nhasilk sẽ không chỉ là một món quà đơn thuần, mà nó còn là cả một nghệ thuật ẩn chứa trong đó. Từ sự tỉ mỉ của người thợ dệt và sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế; đã tạo ra những chiếc khăn lụa 100% silk mang đậm văn hóa và nét đẹp của người con gái Việt.

Những cuốn sách – quà tình yêu valentine đơn giản

https://lh4.googleusercontent.com/W0h0uPEwqiDpuOXiXNKDmazN1PKOTeACZQDft12XL4Zw4a3AC6W4KZnr_FYKIL8fA-0eyySts4Ffr0Grfj3IUzAQfcOe-2nntn9S7bPfzGRIhDZmyTYgP7vtFFXW8_CL35iU5tI

Với những cô cậu sinh viên, sách chính là món quà phù hợp với túi tiền mà lại vô cùng ý nghĩa. Những cuốn sách tiểu thuyết, những cuốn truyện trinh thám sẽ được quan tâm hơn cả. Các bạn có thể tặng nhau và cùng ngồi đọc sách, chia sẽ; sẽ thật lãng mạn và thú vị.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt những tấm ảnh kỷ niệm kẹp vào bìa sách; cùng những dòng chữ chân thành đằng sau tấm ảnh đó. Nó không chỉ tạo sự sáng tạo mà còn tạo một bất ngờ cực lớn cho đối phương. Hãy làm nên một Valentine ý nghĩa từ những món quà tình yêu valentine đơn giản. 

Trên đây là những món quà tình yêu valentine đơn giản mà lại cực kỳ ý nghĩa dành cho đối tượng sinh viên. Nhasilk hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn trẻ những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho dịp lễ đặc biệt này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *