Tặng gì vào ngày Valentine cho bạn gái và ý nghĩa của các món quà

Ngày lễ tình nhân Valentine là ngày một ngày đặc biệt của các cặp tình nhân cũng như ngày mà các cặp đôi viết thêm nhiều kỷ niệm mới vào chặng đường tình yêu của mình. Thế nên, mỗi món quà tặng vào ngày Valentine cũng mang một ý nghĩa rất đặc biệt với từng người. Nên tặng gì vào ngày Valentine cho bạn gái chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều chàng trai đang thắc mắc. Thế nên, hãy xem ngay gợi ý các món quà tặng ngày lễ tình nhân sau đây và ý nghĩa của từng món quà nhé. 

Socola đen – hương vị tình yêu

https://lh5.googleusercontent.com/zMJ5Iqy2MPG_0HKjgDgmf1UQX21bxalMkej4UT_Xs1ccLOMAP_Rin_Hvfv-ePoSXwyry9Yf6_OdRXcEloypgYxA9YvPECKzzXsSM0hVl837r74rd0sKJI5Df1lWAOdvj6ypDxxE

Vào ngày lễ tình nhân có vô số các món quà bạn có thể tặng cho bạn gái nhưng socola lại là món quà đặc biệt nhất không thể thiếu. Socola như một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa. Vị đắng sau đó là vị ngọt của thanh socola như hương vị của tình yêu, trải qua bao khó khăn, vất vả thì cũng sẽ có ngay thu về quả ngọt. 

Tặng khăn lụa choàng cổ Nhasilk cho nàng

https://lh3.googleusercontent.com/GO8f_dH23iIP7zKPKilq6AF7Tt0y-AV_UPwvPYWoiHysWZKLgUlLDv7SLkOnE3Z6Oznq6jNvsnkl8fNqoWZ2wqcBKCaAn9lQH-9Lq5WB5Vpb4qZuIhKI1xP3rVqF3D2bfkrP2hg

Một món quà ý nghĩa mà các chàng trai khó lòng mà bỏ qua được cho cô gái của mình đó chính là một chiếc khăn choàng cổ làm từ lụa đến từ thương hiệu Nhasilk. Vì sao lại chọn những chiếc khăn từ chất liệu lụa thiên nhiên chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều chàng trai thắc mắc. Đơn giản vì lụa thiên nhiên mềm và mỏng nhẹ nhàng như người thiếu nữ. 

Bên cạnh đó chiếc khăn choàng cổ còn như một vật thay thế cho sự chăm sóc nàng mỗi khi bạn vắng bóng, giúp nàng cảm thấy ấm áp hơn mùa gió lạnh về. Đặc biệt khăn lụa Nhasilk được thiết kế với họa tiết mới mẻ, độc đáo và sáng tạo từ những người thợ thủ công nên vừa không lo đụng hàng lại vừa là món quà sang trọng, tinh tế. Và chắc chắn nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi dùng chiếc khăn lụa này. 

Trao gửi yêu thương bằng những tấm thiệp nhỏ

https://lh3.googleusercontent.com/hEklI0Tn-sfFcus7Fb2SLDlJj85dwudx-VnvwZqE65ITZwEEREXnCs1JXTybbZzfk-mxQS4dSywGB3GK_hcZOIAYmnW5I_Bmw5gCaGp279NcBdm9dZ4ycz9pTeLszU30MRPbUqE

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển thì việc nhắn một tin nhắn yêu thương qua smartphone là điều thường xuyên mà bất cứ cặp đôi nào cũng làm được. Vậy tại sao bạn không thử tự tay viết cho nàng một tấm thiệp xinh xắn và viết những điều yêu thường dành cho nàng. Chắc chắn cô nàng của bạn sẽ không khỏi xúc động và cười tủm tỉm khi đọc những dòng này từ bạn đấy nhé. 

Tặng nàng hoa hồng đỏ

https://lh4.googleusercontent.com/LE0yUOng4RrYpJImThxdL7J3JueOqI5Cd5jtqfaMiBe7W4dEkJKBCnr-dFXFjiRpNtFESY4wTZwyJdPzw9Cfs7IRVxaJudpTfQcP4tj2shd1sUmN-FAmfdOhjLERf2bsMmgfFbE

Hoa hồng đỏ – biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu tượng trưng cho sự ngọt ngào, nồng cháy là lòng thủy chung trong tình yêu đôi lứa. Thế nên nếu chưa biết tặng gì vào ngày Valentine cho nàng thì một bó hoa hồng cũng làm nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

 Hy vọng với các gợi ý món quà tặng Valentine ý nghĩa cho nàng sau đây bạn sẽ có một ngày Valentine ý nghĩa cùng nàng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *