07/23/2024
Image default
Công nghệ

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận Tân Phú TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận Tân Phú, nếu quý khách hàng gặp cản trở, hoặc khó khăn trong việc phân việt mặt kính chính hãng và mặt kính linh kiện, hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile, chúng tôi giúp hỗ trợ tư vấn cho bạn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thay mặt kính hàng mới chính hãng với giá rẻ nhất.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Các dịch vụ thay mặt kính cho các dòng iphone khách hàng vui lòng xem tại: Thay mặt kính iPhone.

Quy trình thực hiện thay mặt kính iPhone Xs Max chính hãng, chuẩn xác, chuyên nghiệp tại Thuận Phát Mobile:

Vì iphone xs max là dòng máy cao cấp do đó mà chi phí thay mặt kính có giá tương đối cao vì nó thuộc dong màn hình amoled chính vì vậy quy trình thay mặt kính đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết hơn.

Sau đây là các bước thay mặt kính iphone xs max:

Bước 1: Tách lớp mặt kính bị vỡ ra khỏi bộ màn hình của máy

Kĩ thuật viên sử dụng dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng để tách sẽ phải tháo dỡ màn hình lên khỏi thân máy. Công đoạn này đòi hỏi sự kỹ thuật điêu luyện để không bị ảnh hưởng đến màn hình bên trong. 

Thực chất, quy trình tách lớp kính ra khỏi màn hình đặc biệt khó khăn vì tùy thuộc vào tình trạng vỡ bể của mặt kính. Vì khi các mảnh kính vụ có thể bị ghim xuống màn hình trong và nó có thể gây sọc và chảy mực màn hình.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật phải vệ sinh lớp keo cũ đi để chuẩn bị ép một lớp keo mới cho mặt kính iphone xs max chính hãng mới.

Bước 3: Kỹ thuật viên cẩn thận và nhẹ nhàng trải lên trên lớp màn hình một lớp keo mới để miếng mặt kính điện thoại mới, bỏ tất cả vào khuôn ép chân không, quy trình ép này sẽ cho độ chính xác rất cao.

Bước 4: Bước thực hiện cuối cùng đó là nhân viên kỹ thuật chuẩn bị một lớp ron mới ép vào màn hình cảm ứng vừa được thay một lớp mặt kính mới chính hãng, sau đó ráp lại các linh kiện trên màn hình. Với quy trình thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, khách hàng đã được chứng kiến quy trình thay mặt kính chuyên nghiệp của trung tâm. Lúc này, chiếc điện thoại cao cấp của bạn đã trở về trạng thái hoạt động như ban đầu, nó đã mất đi hình ảnh của một chiếc điện thoại bị bể vỡ mặt kính mà thay vào đó là một hình ảnh mới hoàn toàn.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận 10 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

Related posts

Giải đáp thắc mắc: Wefinex có phải lừa đảo không?

Đào Mỹ Lệ

Tìm hiểu cấu tạo máy chấm công kiểm soát ra vào

Đào Mỹ Lệ

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment