Thực sự bất ngờ về chất lượng của các dòng loa karaoke nhập khẩu

Nếu bạn đang thắc mắc có nên dùng các dòng loa karaoke nhập khẩu không thì câu trả lời của là: Có!

Còn vì sao bài viết lại khẳng định luôn là có? mời bạn cùng đọc những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Sau khi tổng hợp ý kiến từ nhiều diễn đàn của người sử dụng về loa karaoke nhập khẩu, thì đây là những lý do bài viết khẳng đinh: Bạn nên dùng một chiếc loa hát karaoke hay nhập khẩu.

+ Thứ nhất: Phần lớn các thương hiệu sản xuất các dòng loa karaoke lớn đều có nguồn gốc nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Họ đặt cơ sở sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy các sản phẩm được được nhập khẩu thường ghi điểm đầu tiên nhờ thương hiệu lâu đời và uy tín.

+ Thứ hai: Các dòng loa karaoke nhập khẩu thường có chính sách bảo hành và lắp đặt thân thiện, hỗ trợ khách hàng sát sao. Vì họ tin rằng không có tuyền thông quảng cáo nào giá trị bằng chính khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ. Các cơ sở phân phối hàng nhập khẩu, cũng là các đơn vị uy tín vì vậy bạn có thể an tâm chính sách chăm sóc khách hàng khi mua loa hay bất kỳ thiết bị karaoke nào.

(Đương nhiên trong bài viết này chúng tôi không đề cập đến các dòng nhập khẩu tiểu ngạch, hoặc các sản phẩm nhập khẩu bằng cách khác mà bạn và tôi đều hiểu).

+ Thứ ba: Về giá thành, nhiều người cho rằng các sản phẩm loa karaoke nhập khẩu thường có giá đắt đỏ và khó tiếp cận người dùng. Nhưng điều này không hề chính xác, bạn hãy gạt bỏ suy nghĩ đó ngay trước khi có ý định mua một chiếc loa karaoke vì các dòng loa nhập khẩu có nhiều phân khúc nhóm khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Nhất là các thị trường đang phát triển như ở Việt Nam, mức thu nhập của người lao động còn ở mức trung bình, vì vậy các thương hiệu đã có những tính toán để tiếp cận với các nhóm khách hàng như người lao động ở Việt Nam.

Dưới đây bài viết cũng xin được giới thiệu một số dòng loa karaoke nhập khẩu đang nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng.

Loa karaoke nhập khẩu Mỹ: Các dòng loa karaoke của xứ cờ hoa được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng như: Bose, ADD, JBL…

Các dòng loa karaoke nhập khẩu Mỹ thường có đặc điểm đó là âm thanh mạnh mẽ, tiếng trầm hùng tráng và khỏe khoắn; vừa phóng khoáng lại vừa lịch lãm. Thiết kế vỏ ngoài tinh tế, văn minh, đậm chất Tây phương.

Dòng loa karaoke nhập khẩu từ Hàn Quốc: So với những dòng loa có xuất xứ từ Mỹ, châu  u khá nhộn nhịp, âm to, vang sôi động… các dòng loa karaoke nhập khẩu Hàn Quốc mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế và mềm mại, cuốn hút theo phong cách châu Á nhưng vẫn có sự giao thoa mạnh mẽ của âm nhạc hiện đại của nền âm nhạc thế giới.

Loa karaoke nhập khẩu Hàn Quốc được người Việt Nam rất ưa chuộng bởi nó đặc biệt phù hợp gần gũi với gu thẩm mỹ và âm thanh của người Việt.

Loa karaoke nhập khẩu từ xứ mặt trời mọc- Nhật Bản: Luôn là số 1 về thiết bị điện tử, các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản luôn được ưu ái và tin tưởng về độ bền, chất lượng và sự đa năng. Các dòng loa từ đất nước này được đánh giá cao, tiêu biểu như loa BMB…

Dù không được đánh giá cao về thiết kế nhưng các sản phẩm loa karaoke khi đã gắn mác Nhật mang đến sự chắc chắn và tin tưởng tuyệt đối vào các thông số kỹ thuật cho người dùng.

Loa karaoke nhập khẩu từ Trung Quốc: Hãy nhớ là sản phẩm chính hãng Trung Quốc nhé, vì tôi tin chắc rằng có nhiều người sẽ không thoải mái lắm khi nghe nguồn gốc của sản phẩm.
Tuy nhiên chúng ta phải công bằng nhìn nhận những sản phẩm chính hãng của họ. Các sản phẩm loa karaoke nhập khẩu từ Trung Quốc thường cạnh tranh về giá cả so với các thương hiệu khác.

=> Tin tức khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *