07/23/2024
Image default
Blog

Tìm người trông em bé ở đâu để gia đình cảm thấy an tâm

Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian để quản lý công việc trong gia đình? Cơ thể sau sinh rất yếu, bạn không thể chăm sóc con được tốt? Bạn không có người thân để phụ giúp các công việc trong gia đình? Bạn thật sự không thể một mình xoay sở hết mọi việc? Nếu bạn cần tìm người trông em bé hãy tìm đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc, chúng tôi cam kết sẽ giải tỏa mọi khó khăn của bạn.

Trẻ em ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có sự phát triển khác nhau do đó có những yêu cầu khác nhau đối với người trông trẻ.

Cùng Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tìm hiểu cách chăm sóc trẻ 4 tháng tuổi đúng cách

Trẻ ở giai đoạn này phát triển thể chất nhanh chóng, có thể thấy rõ ở các chỉ số cân nặng, chiều cao, các vòng ngực, đầu. Bổ sung dinh dưỡng cho bé giai đoạn này vẫn chủ yếu từ nguồn sữa mẹ, có thể bổ sung ngoài hỗ trợ để bé làm quen. Trẻ đã phát triển về nhiều mặt với những hành động, biểu hiện thấy rõ. Đối với việc giữ trẻ 4 tháng tuổi cần chú ý:

giu-tre-em-4-thang-tuoi

Trẻ 4 tháng tuổi phát triển thể chất nhanh chóng

Chăm sóc giấc ngủ cho trẻ: Trẻ có thể ngủ liên tục 7 – 8 giờ ban đêm, do đó cha mẹ nên bật mờ đèn phòng, không đánh thức cho trẻ ăn giữa đêm. Nếu bé giật mình tỉnh dậy giữa đêm, nên dỗ để bé sớm ngủ lại.

Trẻ chuẩn bị mọc răng: Trẻ 4 tháng tuổi là thời kỳ chuẩn bị mọc răng, bắt đầu chảy dãi. Lúc này, cha mẹ cần cần thận khi cho trẻ chơi các đồ vật nhỏ, tránh trẻ cho vào miệng gây nghẹn, nghẹt thở,…

Chơi với bé: ở thời gian này cơ thể bé đang dần phát triển gần như hoàn toàn các khả năng thính giác, thị giác và các khối cơ đang dần phát triển nhịp nhàng. Do đó, cần cho bé chơi các đồ chơi mang tính vận động nhẹ nhàng, trò chuyện và cùng bé khám phá thế giới:

– Ôm và nói chuyện, cười nhiều, tâm trạng vui vẻ.

– Bắt chước âm thanh của trẻ.

– Dành thời gian đọc sách, hát cho trẻ nghe.

– Lập thời gian biểu cho việc ăn, ngủ của trẻ.

– Tỏ ra hào hứng, cười khi trẻ phát ra âm thanh để khuyến khích trẻ nói chuyện.

– Lưu tâm tới những điều bé thích và không thích.

– Chọn đồ chơi phù hợp cho trẻ như đồ treo nôi, tranh ảnh màu, xúc xắc,…

– Đặt đồ chơi gần, dạy bé nằm chơi.

– Tạo không gian cho trẻ khám phá xung quanh.

tim-nguoi-trong-em-be

Bảo mẫu phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

Trẻ 4 tháng tuổi là thời điểm phát triển quan trọng, trẻ muốn khám phá mọi thứ xung quanh để học hỏi kỹ năng mới. Cha mẹ nên tạo môi trường tốt nhất, đồng thời chăm sóc đầy đủ, đáp ứng dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện.

Các bạn tìm người trông em bé tại công ty chúng tôi thì các bảo mẫu luôn được đào tạo bài bản, nắm vững quy trình chăm sóc trẻ và đặc biệt là tình yêu trẻ sẽ giúp các cô hiểu những gì bé muốn, đáp ứng những gì bé cần.

Vui lòng liên hệ với Công Ty giúp việc nhà Thiên Phúc – hotline 0901 100 26 – 0948 062 227 – 0962 832 349, để tìm người trông em bé phù hợp với yêu cầu của bạn.

✅ Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

✅ Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Related posts

Kinh nghiệm sơn Epoxy để có những nước sơn đẹp nhất

Đào Mỹ Lệ

Máy in mã vạch cho siêu thị loại nào tốt?

Đào Mỹ Lệ

Charleighlemons Best OnlyFans Site!

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment