04/15/2024
Image default
Blog

Trẻ sơ sinh nên uống sữa gì?

Nếu bạn là một người mẹ, bé nhà bạn đang trong giai đoạn sơ sinh và cần dùng sữa công thức, bạn vẫn là một người mẹ tuyệt vời như bao người mẹ khác. Sữa công thức có một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dưỡng và phát triển sức khỏe của trẻ sơ sinh. Vậy, sau sinh nên uống sữa gì cho đúng đắn?

1. Tìm hiểu chung về sữa công thức

Trong thực tế mỗi nhà sản xuất sữa bột đều có công thức và tỉ lệ pha riêng biệt, cực kì khác nhau. Đôi khi, chỉ một sự khác biệt nhỏ nhỏ cũng khiến con bạn có phản ứng khác nhau.

Một số trẻ sơ sinh thậm chí còn dị ứng với các thành phần trong sữa bột, nếu có chuyện này xảy ra, cha mẹ cần đưa trẻ đi khám, tìm ra lí do vì sao bé bị dị ứng rồi kiếm loại sữa không có thành phần bị dị ứng là được. Nhưng nhiều khi những vấn đề này cũng không thể làm triệt để, vấn đề này xảy ra vì cơ địa và sở thích của bé, bạn cũng khó có thể thay đổi được.

Nếu chuyện này xảy ra thì việc duy nhất bạn có thể làm chính là biện pháp nho nhỏ sau đây. Khi bé xuất hiện các vấn đề như táo bón, khó tiêu, không chịu uống sữa,… thì bạn chỉ cần tìm mua một loại sữa khác công thức, khác mùi vị là được. Những loại khác nhau sẽ có thành phần cũng như công thức khác nhau, chú ý đến thành phần khi mua cũng là một giải pháp tốt

2. Trẻ sau sinh nên uống sữa gì?

 Sữa công thức Morinaga Số 0

Morinaga là thương hiệu sữa công thức đến từ Nhật Bản và rất được tin dùng trên toàn thế giới. Hãng sữa nổi tiếng này chuyên dùng cho trẻ em sơ sinh đến 6 tháng tuổi.

Thành phần có chứa Lactulose và Raffinose – hai trong số những chất thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp trẻ không bị táo bón, khó tiêu. Nói chung thì đây là hãng sữa có công thức đầy đủ nhất được các bà mẹ tin dùng cho trẻ sơ sinh. Tức có nghĩa nó phù hợp với đa số trẻ em, đồng thời cũng khá ít khi gây táo bón, khó tiêu hay buồn nôn, khó nuốt, nghẹn,…

 Sữa Công Thức Glico Số 0

Glico cũng là một thương hiệu sữa công thức nổi tiếng không kém tại Nhật Bản. Glico Số 0 có vị ngọt và béo hơn Morinaga. Đây giải pháp hoàn hảo nếu trẻ bị dị ứng với hãng sữa bên trên. Đối với các bà mẹ, việc trẻ sau sinh nên uống sữa gì luôn là một nỗi băn khoăn.

Với Sữa Công Thức Glico Số 0, sữa bổ sung DHA có trong dầu tía tô, giúp các em bé không bị đầy bụng. Sữa Glico bao gồm đầy đủ các thành phần thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn sơ sinh.

Tóm lại, nếu bạn đang thắc mắc về việc trẻ sau sinh nên uống sữa gì thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

Related posts

Mức giá dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới bằng flycam Eventus Production

Đào Mỹ Lệ

Những vật liệu chống thấm tốt nhất các chuyên gia khuyên sử dụng

Đào Mỹ Lệ

Tên bạn trong tiếng Nhật là gì và hệ thống 3 bảng chuyển tên tiếng Nhật thông dụng

Đào Mỹ Lệ

Leave a Comment